Nhà Sản phẩmMáy gia nhiệt cảm ứng

Máy gia công cảm ứng Tần số cao 40KW Máy xử lý nhiệt Thiết bị Ba pha

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy gia công cảm ứng Tần số cao 40KW Máy xử lý nhiệt Thiết bị Ba pha

Máy gia công cảm ứng Tần số cao 40KW Máy xử lý nhiệt Thiết bị Ba pha
Máy gia công cảm ứng Tần số cao 40KW Máy xử lý nhiệt Thiết bị Ba pha Máy gia công cảm ứng Tần số cao 40KW Máy xử lý nhiệt Thiết bị Ba pha

Hình ảnh lớn :  Máy gia công cảm ứng Tần số cao 40KW Máy xử lý nhiệt Thiết bị Ba pha

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, SGS , ROHS
Số mô hình: GY-40AB
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào thứ tự và điểm đến
Điều khoản thanh toán: TT
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng

Máy gia công cảm ứng Tần số cao 40KW Máy xử lý nhiệt Thiết bị Ba pha

Sự miêu tả
Điểm nổi bật:

Quy trình gia nhiệt cảm ứng

,

hệ thống sưởi ấm cảm ứng

40KW Thiết bị sưởi ấm tần suất cao cho luyện kim

Chi tiết Nhanh:

Tên

Thiết bị gia nhiệt Tần số cao áp GY-40AB

Ứng dụng

Rèn nóng, nóng chảy phù hợp, nấu chảy, bề mặt nguội, hàn, ủ

Công suất làm việc

360V-520V

Ra sức mạnh

40KW

Kích cỡ sản phẩm

Chính 640 * 250 * 530mm

Máy biến áp 480 * 260 * 410mm

Chứng chỉ

CE, SGS, ROHS

Đặc điểm kỹ thuật

Mô hình

GY-40AB (Ba pha)

Công suất làm việc

360V-520V

đầu vào hiện tại

41A

Công suất đầu ra dao động

40KW

Tần số dao động

30-80KHZ

sản lượng hiện tại

200-1800A

Tốc độ dòng nước làm mát

0.08-0.16Mpa 7.6L / phút

Điểm bảo vệ nhiệt độ nước

40C

kích cỡ sản phẩm

Chính 620x250x530mm

Máy biến áp 480 * 260 * 410mm

khối lượng tịnh

Chính 34,5kg

Máy biến áp 31.5kg

Các tính năng chính:

1. Thiết bị sưởi ấm cảm ứng tần số cao 40 KW được sử dụng công nghệ điều khiển chuyển đổi tần số IOS cao cấp nhất để đảm bảo hiệu suất cao và công suất ra tối đa.

2. Thiết bị làm nóng 40 KW Tần suất cao để ủ   Có chức năng kiểm soát điện năng và dòng điện liên tục, có thể tối ưu hóa quá trình gia nhiệt kim loại một cách đáng kể, nhận ra rằng hệ thống sưởi ấm hiệu quả cao và nhanh chóng và mang lại hiệu năng vượt trội của sản phẩm.

3. Thiết bị làm nóng cảm ứng tần số cao 40 KW cho quá trình ủ nung có chức năng thiết lập thời gian ba giai đoạn bằng cách làm mát bằng sưởi ấm và bảo quản nhiệt. Hơn nữa, khả năng sưởi ấm và bảo quản nhiệt có sẵn để điều chỉnh độc lập, có thể tạo điều kiện cho việc bảo quản nhiệt và sưởi ấm, áp dụng cho những nơi cần sưởi nung và sưởi ấm lặp lại.

4. Có 10 kiểu bảo vệ lỗi và hiển thị dòng điện quá dòng, quá áp, thiếu nước và mất pha có thể cung cấp độ tin cậy cao và độ bền cao.

5. 40KW   Thiết bị sưởi ấm cảm ứng tần số cao   An toàn và đáng tin cậy, không đòi hỏi thiết bị của điện áp 10.000, và do đó có thể đảm bảo hoạt động an toàn.

6. Thiết kế toàn diện tải có sẵn cho hoạt động liên tục 24 giờ.

7. Thiết bị nung nóng 40KW có khả năng phát hiện nhiệt độ cực tím, có thể thực hiện điều khiển tự động nhiệt độ, nâng cao hiệu quả làm nóng và đơn giản hóa thao tác bằng tay.

Các ứng dụng

1. Sưởi (rèn nóng, nấu nóng và nấu nóng)

Máy rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các bộ phận của nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau đòi hỏi nhiệt độ khác nhau) vào các hình dạng khác thông qua việc tạo khuôn giả bằng máy ép, máy rèn hoặc các thiết bị khác cho các trường hợp, đùn nóng của vỏ đồng hồ, , Khuôn phụ kiện, nhà bếp và bàn ware, đồ hoạ nghệ thuật, phần tiêu chuẩn, fastener, phần cơ khí chế tạo, khóa đồng, đinh tán, thép pin và pin.

Lắp nắp nóng đề cập đến sự kết nối của các kim loại hoặc kim loại khác nhau với các kim loại phi kim loại thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên lý nóng chảy hoặc nóng chảy trong gia công, hàn nhôm lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và mạng loa, hợp chất bằng thép và nhựa Ống, niêm phong bằng nhôm foil (vỏ dán răng), động cơ rotor và niêm phong của ống điện nóng yếu tố.

Việc luyện kim chủ yếu nhằm làm tan chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu áp dụng cho luyện kim sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

2. Xử lý nhiệt (bề mặt làm nguội)

Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như plier, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vít và cắt (cắt vườn).

Quench cho nhiều ô tô và phụ tùng xe gắn máy, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, piston pin, bánh xe xích, bánh xe nhôm, van, tay cánh tay đá, bán ổ trục, nhỏ trục và ngã ba.

Các dụng cụ điện khác nhau như bánh răng và trục.

Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và đường sắt hướng dẫn.

Quench cho phần kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, chuck và kẹp vv

Quench cho khuôn mẫu phần cứng, chẳng hạn như khuôn nhỏ, khuôn phụ kiện và lỗ bên trong của khuôn.

3. Hàn (hàn lõm, hàn bạc và hàn đồng)

Hàn các công cụ cắt kim loại khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, máy cắt hợp kim cứng, máy phay, máy khoan, công cụ lập kế hoạch và bit trung tâm vững chắc.

Hàn các thiết bị cơ khí khác nhau: Bạc hàn và hàn đồng kim loại cùng loại hoặc các loại khác nhau, chẳng hạn như nhà vệ sinh phần cứng và các sản phẩm nhà bếp, lắp đồng lạnh, trang trí đèn, khớp chính xác, phần cứng xử lý, eggbeater, hợp kim thép và thép , Thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hợp chất hàn dưới đáy chủ yếu được áp dụng cho việc hàn lõm của hình tròn, hình vuông cũng như các đáy bình thường khác không đều. Nó cũng được áp dụng cho hàn đồng bằng ngọc của các kim loại khác.

Hàn đĩa sưởi ấm nồi nước nóng chủ yếu đề cập đến việc hàn lõm bằng thép không gỉ bằng phẳng, tấm nhôm và các bộ phận làm nóng bằng ống bằng các dạng khác nhau.

4. Làm nóng (ủ và điều chế)

Làm đẹp các sản phẩm thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như lưu vực thép không gỉ, nồi ủ và ép đùn, nếp gấp gấp nếp, nồi ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Làm đẹp các loại kim loại làm việc khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng golf, cue, khóa đồng, phần cứng đồng lắp, xử lý dao nhà bếp, lưỡi, chảo nhôm, nhôm pail, nhôm tản nhiệt và các sản phẩm nhôm khác nhau.

Nguyên tắc hoạt động

Tần số chuyển đổi cảm ứng điện từ nóng hoặc cảm ứng nhiệt cho ngắn là một phương pháp để gia nhiệt kim loại vật liệu bằng cách chuyển đổi nguồn điện năng tần số vào đó phạm vi cụ thể dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ. Nó chủ yếu áp dụng cho các kim loại nóng làm việc, xử lý nhiệt, hàn và tan chảy. Loại kỹ thuật nung nóng này cũng áp dụng cho ngành bao bì (như niêm phong bằng nhôm foil dùng trong y học và công nghiệp thực phẩm), vật liệu bán dẫn (như silic đơn tinh thể đùn và các bộ phận kim loại được gia nhiệt bằng thủy tinh cho kính tự động).

Các thành phần cơ bản của hệ thống sưởi ấm cảm ứng bao gồm cuộn cảm ứng, nguồn điện AC và các bộ phận làm việc. Cuộn cảm có thể được chế tạo thành các hình dạng khác nhau như trên các đối tượng nóng khác nhau. Cuộn dây được nối với nguồn điện cung cấp dòng điện xen kẽ cho cuộn dây. Dòng điện xen kẽ của cuộn dây có thể tạo ra một từ trường xen kẽ đi qua các phần công việc để tạo ra dòng xoáy theo yêu cầu của quá trình gia nhiệt.

Ưu điểm của thiết bị sưởi cảm ứng

1. Làm nóng nhanh : tỷ lệ sưởi ấm tối thiểu ít hơn 1 giây (có thể điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ).

2. Phạm vi rộng của sưởi ấm : nó có thể được sử dụng để sưởi ấm các bộ phận kim loại khác nhau (thay thế cuộn cảm cảm rời được như các thiết bị chuyển mạch khác nhau).

3. Lắp đặt dễ dàng : có thể sử dụng khi kết nối với nguồn điện, cuộn cảm ứng cũng như đường ống cấp nước và đường ống tăng lên; Nó có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

4. Hoạt động dễ dàng : bạn có thể học cách vận hành nó trong vài phút.

5. Nhanh chóng khởi động : nó có thể được bắt đầu để thực hiện hoạt động sưởi ấm với điều kiện nước và cung cấp điện năng có sẵn.

6. Điện năng tiêu thụ thấp : So với các thiết bị tần số cao tần thông thường, nó có thể tiết kiệm điện khoảng 70%. Kích thước nhỏ hơn của sản phẩm là, điện năng tiêu thụ thấp hơn sẽ là.

7. Tính hiệu quả cao: nó có các tính năng như sưởi ấm đồng nhất (áp dụng để điều chỉnh khoảng cách của cuộn cảm ứng để đảm bảo nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu của từng phần của công trình), nóng lên nhanh và chân trời oxic giới hạn và có thể chống lại Bất kỳ chất thải sau khi ủ.

8. Bảo vệ toàn diện: nó có các chức năng như báo hiệu quá tải, quá dòng, quá nóng và thiếu nước cũng như tự động kiểm soát và bảo vệ.

9. Nhiệt độ có thể kiểm soát: áp dụng để kiểm soát nhiệt độ để gia công các bộ phận làm nóng theo thời gian gia nhiệt được đặt trước, và do đó kiểm soát nhiệt độ nung ở một điểm kỹ thuật nhất định.

10. Thiết kế toàn diện tải : nó có thể làm việc liên tục trong 24 giờ.

11. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ : nó chỉ nặng khoảng vài chục kilogram, trong đó, không gian sàn giới hạn có thể hiệu quả tiết kiệm được không gian hội thảo.

12. Loại bỏ điện áp cao : không đòi hỏi phải có máy biến áp bậc thang mà có thể sản xuất được khoảng mười ngàn điện áp, và do đó có thể đảm bảo an toàn tối đa.

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)