Nhà

Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Hình ảnh nhà máy:

  Ảnh văn phòng:

  Hội thảo hình ảnh bên trong:

  Phụ kiện Kho:

  Phòng sản xuất PCB:

  Phòng sản xuất biến áp:

  Đóng gói Dept:

  Kỹ sư về dịch vụ cửa:

 • OEM/ODM
  Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao trong các loại. Chúng tôi cũng có thể độc quyền sản xuất các sản phẩm này theo yêu cầu của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thiết bị gia nhiệt trung gian hoặc cao tần được sản xuất cho điều kiện điện áp đặc biệt của một số quốc gia. Ví dụ, có một thiết bị làm nóng cảm ứng 220V cho một thiết bị sưởi ấm 110V, ba pha 220V và thiết bị gia nhiệt cảm ứng ba pha 415V, 440V cho các quốc gia ở khu vực Tây Nam Á như Mã Lai và Thái Lan.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống R & D. Nó được hỗ trợ bởi các kỹ sư tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, những người đặc biệt là tham gia vào nghiên cứu và phát triển các máy móc của tần số trung bình hoặc cao tần số induction nóng và tần số cao biến tần điện phân và cung cấp điện galvanization. Kể từ khi chúng tôi có khả năng phát triển kỹ thuật mạnh mẽ, nhà máy của chúng tôi đã được nhấn mạnh vào sản xuất sản phẩm mới và nghề thủ công mới để đảm bảo vị trí hàng đầu của chúng tôi về kỹ thuật trong lĩnh vực này.

  Dưới nỗ lực của nhiều năm, nhà máy của chúng tôi đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao trong các loại. Chúng tôi cũng có thể độc quyền sản xuất các sản phẩm này theo yêu cầu của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thiết bị gia nhiệt trung gian hoặc cao tần được sản xuất cho điều kiện điện áp đặc biệt của một số quốc gia. Ví dụ, có một thiết bị làm nóng cảm ứng 220V cho một thiết bị sưởi ấm 110V, ba pha 220V và thiết bị gia nhiệt cảm ứng ba pha 415V, 440V cho các quốc gia ở khu vực Tây Nam Á như Mã Lai và Thái Lan.

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Ms. Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Fax: 86-769-22780951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)