Nhà Sản phẩmThiết bị sưởi ấm cảm ứng

Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m

Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m
Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m

Hình ảnh lớn :  Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, ROHS, SGS
Số mô hình: GY
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Customize + Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ván ép
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng

Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m

Sự miêu tả
Nguyên tắc sưởi ấm: Gia nhiệt cảm ứng từ Ứng dụng: Xử lý nhiệt kim loại
Sưởi: Làm nóng kim loại biến áp linh hoạt Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài, Dịch vụ bảo trì và sửa chữa tại hiện trường, Hỗ trợ
Chu kỳ nhiệm vụ: 100%, 24 giờ Không ngừng, 80%
Điểm nổi bật:

Máy gia nhiệt cảm ứng biến áp linh hoạt

,

Máy gia nhiệt cảm ứng cáp 10m

,

Lò nung chảy cảm ứng 80KW

Thiết bị sưởi cảm ứng cầm tay đồng trục (Máy biến áp linh hoạt)

Đầu sưởi di động với thiết kế đặc biệt, đèn mini chỉ 1,5KG (Loại này 80kw với thiết kế biến áp linh hoạt 10 mét là 5,5KG);Trọng lượng nhẹ và di động, hoạt động thuận tiện, đặc biệt thích hợp cho các trang web hoạt động;Ứng dụng chủ yếu để hàn mối nối cáp, mối nối điều hòa không khí, dây dẫn máy biến áp của động cơ, nhưng cũng có thể được sử dụng cho ứng suất gia nhiệt boong tàu.

 

Mô hình GYS-80AC (Ba pha)
Sức làm việc 340V-430V
Dòng điện đầu vào tối đa 120A
Công suất ra 80KW
Tần số dao động 10-50KHZ
Sản lượng hiện tại 400-3500A
Tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,08-0,16Mpa 9L / phút
Điểm bảo vệ nhiệt độ nước 50C
Kích thước sản phẩm chính: 725x600x1060mm
Biến áp linh hoạt: OD108MM
Khối lượng tịnh chính: 123kg
Máy biến áp linh hoạt: 5,5 kg
Chiều dài cáp linh hoạt 10Meter

 

 

 

Ứng dụng của thiết bị sưởi cảm ứng

1, Hệ thống sưởi (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy):

1) Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua máy dập rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, chẳng hạn như ép đùn nóng của vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ , tay cầm, phụ kiện khuôn, đồ dùng nhà bếp và bàn, đồ mỹ nghệ, bộ phận tiêu chuẩn, dây buộc, bộ phận cơ khí chế tạo, khóa đồng, đinh tán, chốt và chốt bằng thép.

2) Khớp nối nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với phi kim thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên tắc giãn nở nóng hoặc nấu chảy nóng, ví dụ, hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và màng loa, hợp chất thép và ống nhựa, niêm phong lá nhôm (vỏ dán răng), rôto động cơ và niêm phong bộ phận làm nóng điện hình ống.

3) Nấu chảy chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu được áp dụng để nấu chảy sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

 

2, Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt):

Nó chủ yếu nhằm mục đích thay đổi độ cứng của vật liệu kim loại thông qua quá trình xử lý nhiệt thành các mảnh gia công.Các ứng dụng cụ thể được nêu như sau:

1) Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vặn vít và cắt (máy cắt vườn cây ăn quả).

2) Quench cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, chốt piston, bánh xích, bánh xe nhôm, van, trục cánh tay đá, trục truyền động bán, trục nhỏ và phuộc.

3) Các công cụ điện khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và trục.

4) Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và ray dẫn hướng.

5) Quench cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận được gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, mâm cặp và kẹp, v.v.

6) Quench cho khuôn phần cứng, chẳng hạn như khuôn kích thước nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.

 

3, Hàn (hàn braze, hàn bạc và hàn điện)

Nó chủ yếu nhằm mục đích làm nóng chảy vật hàn bằng cách nung nóng nó đến một nhiệt độ nhất định với mục đích kết nối hai loại kim loại của cùng một vật liệu hoặc vật liệu khác nhau.

1) Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, dao cắt hợp kim cứng, dao phay, doa, công cụ lập kế hoạch và mũi khoan tâm rắn.

2) Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn kim loại của cùng một loại hoặc các loại khác nhau, chẳng hạn như nhà vệ sinh phần cứng và các sản phẩm nhà bếp, phụ kiện đồng làm lạnh, phụ kiện trang trí đèn, lắp khuôn chính xác, tay cầm phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép, thép và đồng cũng như đồng và đồng.

3) Hàn đáy nồi bằng hỗn hợp chủ yếu được áp dụng cho hàn braze của hình tròn, hình vuông cũng như các đáy nồi đồng bằng không đều khác.Nó cũng có thể áp dụng cho hàn braze trơn của các kim loại khác.

4) Hàn đĩa gia nhiệt của ấm đun nước nóng bằng điện chủ yếu đề cập đến hàn braze của cơ sở phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các phần tử gia nhiệt điện dạng ống ở nhiều dạng khác nhau.

 

4, Ủ (ủ và điều chế):

1) Ủ các sản phẩm bằng thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu thép không gỉ, lon ủ và đùn, cạnh gấp được ủ, bồn ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

2) Ủ các bộ phận gia công kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng gôn, cue, khóa đồng, phụ kiện đồng phần cứng, cán dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, bộ tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

 

Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt 80KW với cáp 10m 0

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)