Công nghệ Guang Yuan (HK) Electronics Co, Limited

Tiêt kiệm năng lượng; Bảo vệ Môi trường; Hiệu quả cao; An toàn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

1 2 3 4 5
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited
company overall appearance company overall appearance Overseas Customers Foreign trade team Exhibition

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GuangYuan
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 1,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Được thành lập vào năm 2000, Đông Quan Guangyuan Inverter Nhà máy Thiết bị điện tử là một nhà máy công nghệ cao tư nhân. Nhà máy chúng tôi đặt tại Quận Wanjiang của thành phố Đông Quan ở Zhujiang Delta, với giao thông thuận tiện gần quốc lộ số 107 và đường cao tốc Guangshen.

Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống R & D. Nó được hỗ trợ bởi các kỹ sư tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, những người đặc biệt là tham gia vào nghiên cứu và phát triển các máy móc của tần số trung bình hoặc cao tần số induction nóng và tần số cao biến tần điện phân và cung cấp điện galvanization. Kể từ khi chúng tôi có khả năng phát triển kỹ thuật mạnh mẽ, nhà máy của chúng tôi đã được nhấn mạnh vào sản xuất sản phẩm mới và nghề thủ công mới để đảm bảo vị trí hàng đầu của chúng tôi về kỹ thuật trong lĩnh vực này.

Dưới nỗ lực của nhiều năm, nhà máy của chúng tôi đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao trong các loại. Chúng tôi cũng có thể độc quyền sản xuất các sản phẩm này theo yêu cầu của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thiết bị gia nhiệt trung gian hoặc cao tần được sản xuất cho điều kiện điện áp đặc biệt của một số quốc gia. Ví dụ, có một thiết bị làm nóng cảm ứng 220V cho một thiết bị sưởi ấm 110V, ba pha 220V và thiết bị gia nhiệt cảm ứng ba pha 415V, 440V cho các quốc gia ở khu vực Tây Nam Á như Mã Lai và Thái Lan.

Nhà máy của chúng tôi có một mạng lưới phân phối lành mạnh. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Nam Á. Chúng tôi cũng xây dựng rất nhiều văn phòng để cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhanh chóng cho người tiêu dùng của chúng tôi.

Khi bắt đầu nền tảng của chúng tôi, chúng tôi ủng hộ "làm việc với sự trung thực và tín dụng, dịch vụ cho bao giờ hết". Khẩu hiệu này đã có những bước đi vững chắc trong nền văn hoá của nhà máy, trở thành linh hồn của sự phát triển và quản lý. Trong quá trình phát triển, người ta tin tưởng chắc chắn rằng một dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời là nền tảng cho sự tồn tại của công ty. Vì vậy, nhà máy của chúng tôi có ý tưởng "tạo ra giá trị cho người tiêu dùng" như là cốt lõi của chiến lược quản lý của chúng tôi.

Các công ty Trung Quốc đang đối mặt với sự cạnh tranh và thách thức từ toàn cầu. Nhà máy của chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt hơn và để tìm một vị trí thích hợp trên thị trường quốc tế. Chúng tôi sẽ giữ tinh thần chuyên nghiệp hơn, tiên tiến và kiên trì để theo đuổi việc áp dụng rộng rãi các sản phẩm của chúng tôi trên thị trường. Chúng tôi cũng sẽ theo đuổi hợp tác phát triển và tiến bộ với các nhà cung cấp và người tiêu dùng dựa vào công nghệ chuyên nghiệp và nỗ lực hợp tác tốt.

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Ms. Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Fax: 86-769-22780951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi