Nhà

Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2000,Nhà máy thiết bị điện tử biến tần Đông Quan Quảng Nguyênlà một nhà máy công nghệ cao tư nhân.Nhà máy của chúng tôi nằm ở quận Vạn Giang của thành phố Đông Quan ở đồng bằng châu thổ Chu Giang, với giao thông thuận tiện gần quốc lộ số 107 và đường cao tốc Guangshen.

Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống R & D.Nó được hỗ trợ bởi các kỹ sư tiên tiến và công nhân chuyên nghiệp, những người đặc biệt tham gia vào nghiên cứu và phát triển máy móc gia nhiệt cảm ứng tần số trung hoặc cao và cung cấp điện và mạ điện biến tần tần số cao.Vì chúng tôi sở hữu khả năng phát triển kỹ thuật mạnh mẽ, nhà máy của chúng tôi đã kiên trì sản xuất sản phẩm mới và thủ công mới để đảm bảo vị trí hàng đầu của chúng tôi về kỹ thuật trong lĩnh vực này.

Dưới sự nỗ lực trong nhiều năm, nhà máy của chúng tôi đã sản xuất hàng loạt sản phẩm chất lượng cao ở nhiều chủng loại khác nhau.Chúng tôi cũng có thể độc quyền sản xuất các sản phẩm này theo yêu cầu của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn.Thiết bị sưởi cảm ứng tần số trung hoặc cao của chúng tôi được sản xuất cho điều kiện điện áp đặc biệt của một số quốc gia.Ví dụ, có thiết bị sưởi cảm ứng 110V, ba pha 220V một pha cho Mỹ và Nhật Bản và thiết bị sưởi cảm ứng ba pha 415V, 440V cho các nước Tây Nam Á như Malay và Thái Lan.

Nhà máy của chúng tôi có một mạng lưới phân phối lành mạnh.Sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến Châu Mỹ, Châu Âu và các khu vực Tây Nam Á.Chúng tôi cũng xây dựng rất nhiều văn phòng để cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhanh chóng cho người tiêu dùng.

Khi bắt đầu thành lập, chúng tôi chủ trương "làm việc trung thực và tín nhiệm, phục vụ mãi mãi".Khẩu hiệu này đã đi sâu vào văn hóa của nhà máy chúng tôi, trở thành linh hồn của sự phát triển và quản lý.Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi tin chắc rằng một dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời là nền tảng cho sự tồn tại của một công ty.Do đó, nhà máy của chúng tôi lấy tư tưởng "tạo ra giá trị cho người mặc trang phục" làm cốt lõi trong chiến lược quản lý của chúng tôi.

Các công ty Trung Quốc đang phải đối mặt với sự cạnh tranh và thách thức từ toàn cầu.Nhà máy của chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt hơn và tìm được vị trí thích hợp trên thị trường quốc tế.Chúng tôi sẽ giữ tinh thần chuyên nghiệp hơn, tiên tiến hơn và kiên trì theo đuổi việc ứng dụng rộng rãi các sản phẩm của chúng tôi trên thị trường.Chúng tôi cũng sẽ theo đuổi sự đồng phát triển và tiến bộ với các nhà cung cấp và người tiêu dùng của chúng tôi dựa trên công nghệ chuyên nghiệp và nỗ lực hợp tác tốt.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Dongguan Guangyuan Inverter Nhà máy Thiết bị điện tử là một nhà máy công nghệ cao tư nhân, thành lập năm 2000. Nó nằm ở quận Wanjiang của thành phố Đông Quan ở Zhujiang Delta, với giao thông thuận tiện gần quốc lộ số 107 và tốc độ Guangshen.

Dưới nỗ lực của nhiều năm, nhà máy của chúng tôi đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao trong các loại. Chúng tôi cũng có thể độc quyền sản xuất các sản phẩm này theo yêu cầu của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhà máy của chúng tôi có một mạng lưới phân phối lành mạnh. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Nam Á. Chúng tôi cũng xây dựng rất nhiều văn phòng để cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhanh chóng cho người tiêu dùng của chúng tôi.

Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : GuangYuan

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 1,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ