Công nghệ Guang Yuan (HK) Electronics Co, Limited

Tiêt kiệm năng lượng; Bảo vệ Môi trường; Hiệu quả cao; An toàn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị sưởi ấm cảm ứng tần số cao

Thiết bị làm nóng 40KW từ trường điện từ / lò sưởi cảm ứng nhiệt

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Thiết bị làm nóng 40KW từ trường điện từ / lò sưởi cảm ứng nhiệt

Electromagnetic 40KW High Frequency Induction Heating Equipment / Annealing induction heaters
Electromagnetic 40KW High Frequency Induction Heating Equipment / Annealing induction heaters Electromagnetic 40KW High Frequency Induction Heating Equipment / Annealing induction heaters Electromagnetic 40KW High Frequency Induction Heating Equipment / Annealing induction heaters

Hình ảnh lớn :  Thiết bị làm nóng 40KW từ trường điện từ / lò sưởi cảm ứng nhiệt Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, SGS , ROHS
Số mô hình: GY-40AB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào thứ tự và điểm đến
Điều khoản thanh toán: TT
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài, Hỗ trợ kỹ thuật video, Hỗ trợ trực tuyến Sự bảo đảm: 1 năm
Sử dụng: Lò nung chảy, Lò xử lý nhiệt, ủ, làm cứng Ứng dụng: Làm nguội, rèn, sưởi ấm, ủ
Điều kiện: Mới tần số: 30-80KHz
Chứng chỉ: CE, FCC, RoHS
Điểm nổi bật:

induction heating machine

,

induction heating apparatus

Thiết bị sưởi cảm ứng tần số cao 40KW điện từ / Máy sưởi cảm ứng ủ

 

Chi tiết nhanh:

 

Tên

Thiết bị sưởi cảm ứng tần số cao GY-40AB

Ứng dụng

Rèn nóng, lắp nóng, nấu chảy, làm nguội bề mặt, hàn, ủ

Sức làm việc

360V-520V

Ra sức mạnh

40KW

Kích thước sản phẩm

chính 640 * 250 * 530mm

máy biến áp 480 * 260 * 410mm

Chứng chỉ

CE, SGS, ROHS

 

 

Sự chỉ rõ

 

Mô hình

GY-40AB (Ba pha)

sức mạnh làm việc

360V-520V

đầu vào hiện tại

41A

Công suất đầu ra dao động

40KW

tần số dao động

30-80KHZ

sản lượng hiện tại

200-1800A

tốc độ dòng chảy của nước làm mát

0,08-0,16Mpa 7,6L / phút

điểm bảo vệ nhiệt độ nước

40C

kích thước sản phẩm

chính 620x250x530mm

máy biến áp 480 * 260 * 410mm

khối lượng tịnh

chính 34,5kg

máy biến áp 31,5kg

 

 

Các tính năng chính:

 

1. 40KWThiết bị sưởi ấm cảm ứng tần số cao để ủ áp dụng công nghệ điều khiển chuyển đổi tần số MOS, IGBT tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cao và công suất đầu ra tối đa.

2. 40KWThiết bị gia nhiệt cảm ứng tần số cao để ủ có chức năng kiểm soát dòng điện và công suất không đổi, có thể tối ưu hóa đáng kể quá trình gia nhiệt kim loại, đạt hiệu quả cao và gia nhiệt nhanh và phát huy hiệu suất vượt trội của sản phẩm.

3. 40KW Thiết bị sưởi cảm ứng tần số cao chor ủcó chức năng cài đặt thời gian ba giai đoạn được thể hiện bằng cách làm nóng-giữ nhiệt-làm mát.Hơn nữa, nguồn điện để sưởi ấm và giữ nhiệt có sẵn để điều chỉnh độc lập, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sưởi ấm và giữ nhiệt, có thể áp dụng cho những nơi yêu cầu tăng nhiệt và sưởi ấm nhiều lần.

4. Bảo vệ sự cố tối đa mười loại và hiển thị quá dòng, quá áp, thiếu nước và mất pha có thể cung cấp độ tin cậy và độ bền cao hơn.

5. 40KW Thiết bị gia nhiệt cảm ứng tần số cao để ủ là an toàn và đáng tin cậy, và không yêu cầu thiết bị điện áp mười nghìn, và do đó có thể đảm bảo hoạt động an toàn.

6. Thiết kế toàn tải toàn diện có sẵn để hoạt động liên tục 24 giờ.

7. 40KWThiết bị sưởi cảm ứng tần số caođể ủcó sẵn để phát hiện nhiệt độ tia cực tím, có thể nhận ra điều khiển nhiệt độ tự động, cải thiện hiệu suất sưởi ấm và đơn giản hóa hoạt động thủ công.

 

 

Các ứng dụng

 

1. Hệ thống sưởi (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy)

Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua ép rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, ví dụ như ép đùn nóng của vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ, tay cầm , phụ kiện khuôn, thiết bị nhà bếp và bàn, đồ nghệ thuật, phần tiêu chuẩn, dây buộc, phần cơ khí chế tạo, khóa đồng, đinh tán, chốt và chốt bằng thép.

 

Lắp nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với phi kim thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên lý giãn nở nóng hoặc nấu chảy nóng, ví dụ như hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và màng loa, hợp chất thép và nhựa ống, niêm phong lá nhôm (miếng dán răng), rôto động cơ và niêm phong bộ phận làm nóng điện hình ống.

 

Việc nấu chảy chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu được áp dụng để nấu chảy sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

 

2. Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt)

Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vặn vít và cắt (máy cắt vườn cây ăn quả).

Quench cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, chốt piston, bánh xích, bánh nhôm, van, trục tay đòn đá, trục truyền động bán, trục nhỏ và phuộc.

Các công cụ điện khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và trục.

Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và ray dẫn hướng.

Quench cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận được gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, mâm cặp và kẹp, v.v.

Quench cho khuôn cứng, chẳng hạn như khuôn cỡ nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.

 

3. Hàn (hàn braze, hàn bạc và hàn điện)

Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, dao cắt hợp kim cứng, dao phay, doa, công cụ lập kế hoạch và mũi khoan tâm rắn.

 

Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn các kim loại cùng loại hoặc nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như các sản phẩm nhà bếp và nhà vệ sinh phần cứng, lắp đồng lạnh, lắp đèn trang trí, lắp khuôn chính xác, tay cầm phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hàn đáy nồi bằng hợp chất chủ yếu được áp dụng cho hàn braze hình tròn, hình vuông cũng như các đáy nồi đồng bằng không đều khác.Nó cũng được áp dụng cho hàn braze trơn của các kim loại khác.

Hàn đĩa gia nhiệt của bình đun nước nóng bằng điện chủ yếu đề cập đến hàn braze của đế phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các phần tử gia nhiệt điện dạng ống ở nhiều dạng khác nhau.

 

4. Ủ (ủ và điều chế)

 

Ủ các sản phẩm bằng thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu thép không gỉ, lon ủ và đùn, cạnh gấp được ủ, bồn rửa được ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Ủ các bộ phận gia công bằng kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng gôn, cue, khóa đồng, phụ kiện đồng phần cứng, cán dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, bộ tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

 

 

Nguyên tắc hoạt động

 

Gia nhiệt cảm ứng điện từ biến đổi tần số hay gọi tắt là gia nhiệt cảm ứng là một phương pháp làm nóng vật liệu kim loại bằng cách biến đổi tần số nguồn điện cung cấp thành tần số nguồn điện dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ.Nó chủ yếu được áp dụng cho gia công nóng kim loại, xử lý nhiệt, hàn và nấu chảy.Loại kỹ thuật gia nhiệt này cũng được áp dụng cho ngành công nghiệp đóng gói (chẳng hạn như niêm phong lá nhôm được sử dụng trong y tế và công nghiệp thực phẩm), vật liệu bán dẫn (chẳng hạn như silicon đơn tinh thể đùn và các bộ phận kim loại dán nóng cho kính ô tô).

Các thành phần cơ bản của hệ thống sưởi cảm ứng bao gồm cuộn dây cảm ứng, nguồn điện xoay chiều và các bộ phận gia công.Cuộn dây cảm ứng có thể được chế tạo thành các hình dạng khác nhau theo các vật được nung nóng khác nhau.Cuộn dây được nối với nguồn điện cung cấp dòng điện xoay chiều cho cuộn dây.Dòng điện xoay chiều sở hữu bởi cuộn dây có thể tạo ra một từ trường xoay chiều đi qua các chi tiết gia công để tạo ra dòng xoáy theo yêu cầu của quá trình đốt nóng.

 

 

Ưu điểm của thiết bị sưởi cảm ứng

 

1. Làm nóng nhanh: tốc độ gia nhiệt tối thiểu dưới 1 giây (tốc độ gia nhiệt có sẵn để điều chỉnh và kiểm soát).

2. Phạm vi sưởi ấm rộng: nó có thể được sử dụng để làm nóng các bộ phận kim loại khác nhau (thay thế cuộn dây cảm ứng có thể tháo rời theo các công tắc vận hành khác nhau).

3. Dễ dàng cài đặt: nó có thể được sử dụng khi nó được kết nối với nguồn điện, cuộn dây cảm ứng cũng như đường ống cấp nước và đường ống tăng;nó có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

4. Hoạt động dễ dàng: bạn có thể học cách vận hành nó trong vòng vài phút.

5. Khởi động nhanh: nó có thể được bắt đầu để thực hiện hoạt động sưởi ấm với điều kiện có sẵn nước và nguồn điện.

6. Sự tiêu thụ ít điện năng: So với các thiết bị tần số cao dạng ống chân không thông thường, nó có thể tiết kiệm điện năng khoảng 70%.Kích thước của sản phẩm càng nhỏ thì mức tiêu thụ điện năng càng thấp.

7. Hiệu quả cao: nó có các tính năng như sưởi ấm đồng đều (có thể áp dụng để điều chỉnh khoảng cách của cuộn dây cảm ứng để đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo yêu cầu của từng bộ phận của sản phẩm), làm ấm nhanh và hạn chế ô nhiễm, và có thể bảo vệ chống lại bất kỳ chất thải nào sau khi ủ.

số 8. Bảo vệ toàn diện: nó có các chức năng như chỉ báo cảnh báo quá áp, quá dòng, quá nhiệt và thiếu nước cũng như điều khiển và bảo vệ tự động.

9. Nhiệt độ có thể kiểm soát: có thể áp dụng để kiểm soát nhiệt độ gia nhiệt cho các chi tiết gia công theo thời gian gia nhiệt đặt trước, và do đó điều khiển nhiệt độ gia nhiệt tại một điểm kỹ thuật nhất định.

10. Thiết kế toàn diện đầy tải: nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ.

11. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ: có trọng lượng chỉ vài chục kg, trong đó diện tích mặt bằng hạn chế nên tiết kiệm diện tích xưởng hiệu quả.

12. Loại bỏ điện áp cao: nó không yêu cầu biến áp tăng cấp có thể tạo ra điện áp xấp xỉ mười nghìn, do đó có thể đảm bảo an toàn tối đa.

 

Thiết bị làm nóng 40KW từ trường điện từ / lò sưởi cảm ứng nhiệt 0

 

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi