Nhà Sản phẩmThiết bị sưởi ấm tần suất âm thanh siêu âm

Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng

Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng
Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng

Hình ảnh lớn :  Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, SGS , ROHS
Số mô hình: GYS-160AB
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào thứ tự và điểm đến
Điều khoản thanh toán: TT
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng

Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng

Sự miêu tả
Nguyên tắc sưởi ấm: Gia nhiệt cảm ứng từ Điều kiện: Mới
Tên: Thiết bị sưởi cảm ứng 160kw, sưởi ấm siêu tần, thiết bị sưởi ấm công nghiệp tần số: 10-50KHz
Áp lực nước làm mát: ≥ 0,03MPa Ứng dụng: Rèn, làm nguội, hàn cúi.
Đầu vào hiện tại: 240A Sự bảo đảm: 1 năm
Điểm nổi bật:

Thiết bị sưởi ấm cảm ứng

,

lò sưởi cảm ứng

Thiết bị sưởi cảm ứng tần số cao 160KW Hệ thống làm mát bằng nước

 

Chi tiết nhanh:

 

Tên

SF Thiết bị sưởi ấm cảm ứng GYS-160AB

Ứng dụng

Rèn nóng, lắp nóng, nấu chảy, làm nguội bề mặt, hàn, ủ

Sức làm việc

360V-520V

Ra sức mạnh

160KW

Kích thước sản phẩm

chính 1000 * 600 * 1100mm

máy biến áp 870 * 430 * 750mm

Chứng chỉ

CE, FCC, ROHS, SGS

 

 

Sự chỉ rõ

Mô hình GYS-160AB (Ba pha)
Sức làm việc 340V-430V
Dòng điện đầu vào tối đa 240A
Công suất ra 160KW
Tần số dao động 10-50KHZ
Sản lượng hiện tại 400-6500A
Tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,08-0,16Mpa 15L / phút
Điểm bảo vệ nhiệt độ nước 50C
Kích thước sản phẩm chính: 1000X600X1100mm
máy biến áp: 870x430x750mm
Khối lượng tịnh chính: 175kg
máy biến áp: 108kg

 

Các tính năng chính:

  1. 16Thiết bị sưởi cảm ứng 0KW SF Hệ thống làm mát bằng nướcáp dụng công nghệ điều khiển chuyển đổi tần số MOS, IGBT tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cao và công suất đầu ra tối đa.
  2. Thiết bị sưởi cảm ứng 160KW SF Hệ thống làm mát bằng nướccó chức năng kiểm soát dòng điện và công suất không đổi, có thể tối ưu hóa đáng kể quá trình gia nhiệt kim loại, đạt hiệu quả cao và gia nhiệt nhanh và phát huy hiệu suất vượt trội của sản phẩm.
  3. Thiết bị sưởi cảm ứng 160KW SF Hệ thống làm mát bằng nướccó chức năng cài đặt thời gian ba giai đoạn được thể hiện bằng cách làm nóng-giữ nhiệt-làm mát.Hơn nữa, nguồn điện để sưởi ấm và giữ nhiệt có sẵn để điều chỉnh độc lập, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sưởi ấm và giữ nhiệt, có thể áp dụng cho những nơi yêu cầu tăng nhiệt và sưởi ấm nhiều lần.
  4. Mười loại bảo vệ sự cố tối đa và hiển thị quá dòng, quá áp, thiếu nước và mất pha có thể mang lại độ tin cậy và độ bền cao hơn.
  5.  Thiết bị sưởi cảm ứng 160KW SF Hệ thống làm mát bằng nướclà an toàn và đáng tin cậy, và không yêu cầu thiết bị điện áp mười nghìn, và do đó có thể đảm bảo hoạt động an toàn.
  6. Thiết kế đầy tải toàn diện có sẵn để hoạt động liên tục 24 giờ.
  7. Thiết bị sưởi cảm ứng 160KW SF Hệ thống làm mát bằng nướccó sẵn để phát hiện nhiệt độ tia cực tím, có thể nhận ra điều khiển nhiệt độ tự động, cải thiện hiệu suất sưởi ấm và đơn giản hóa hoạt động thủ công.

 

 

Các ứng dụng

 

1. Hệ thống sưởi (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy)

Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua ép rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, ví dụ như ép đùn nóng của vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ, tay cầm , phụ kiện khuôn, thiết bị nhà bếp và bàn, đồ nghệ thuật, phần tiêu chuẩn, dây buộc, phần cơ khí chế tạo, khóa đồng, đinh tán, chốt và chốt bằng thép.

 

Lắp nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với phi kim thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên lý giãn nở nóng hoặc nấu chảy nóng, ví dụ như hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và màng loa, hợp chất thép và nhựa ống, niêm phong lá nhôm (miếng dán răng), rôto động cơ và niêm phong bộ phận làm nóng điện hình ống.

 

Việc nấu chảy chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu được áp dụng để nấu chảy sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

 

2. Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt)

Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vặn vít và cắt (máy cắt vườn cây ăn quả).

Quench cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, chốt piston, bánh xích, bánh nhôm, van, trục tay đòn đá, trục truyền động bán, trục nhỏ và phuộc.

Các công cụ điện khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và trục.

Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và ray dẫn hướng.

Quench cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận được gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, mâm cặp và kẹp, v.v.

Quench cho khuôn cứng, chẳng hạn như khuôn cỡ nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.

 

3. Hàn (hàn braze, hàn bạc và hàn điện)

Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, dao cắt hợp kim cứng, dao phay, doa, công cụ lập kế hoạch và mũi khoan tâm rắn.

 

Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn các kim loại cùng loại hoặc nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như các sản phẩm nhà bếp và nhà vệ sinh phần cứng, lắp đồng lạnh, lắp đèn trang trí, lắp khuôn chính xác, tay cầm phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hàn đáy nồi bằng hợp chất chủ yếu được áp dụng cho hàn braze hình tròn, hình vuông cũng như các đáy nồi đồng bằng không đều khác.Nó cũng được áp dụng cho hàn braze trơn của các kim loại khác.

Hàn đĩa gia nhiệt của bình đun nước nóng bằng điện chủ yếu đề cập đến hàn braze của đế phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các phần tử gia nhiệt điện dạng ống ở nhiều dạng khác nhau.

 

4. Ủ (ủ và điều chế)

 

Ủ các sản phẩm bằng thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu thép không gỉ, lon ủ và đùn, cạnh gấp được ủ, bồn rửa được ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Ủ các bộ phận gia công bằng kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng gôn, cue, khóa đồng, phụ kiện đồng phần cứng, cán dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, bộ tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

 

 

Nguyên tắc hoạt động

 

Gia nhiệt cảm ứng điện từ biến đổi tần số hay gọi tắt là gia nhiệt cảm ứng là một phương pháp làm nóng vật liệu kim loại bằng cách biến đổi tần số nguồn điện cung cấp thành tần số nguồn điện dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ.Nó chủ yếu được áp dụng cho gia công nóng kim loại, xử lý nhiệt, hàn và nấu chảy.Loại kỹ thuật gia nhiệt này cũng được áp dụng cho ngành công nghiệp đóng gói (chẳng hạn như niêm phong lá nhôm được sử dụng trong y tế và công nghiệp thực phẩm), vật liệu bán dẫn (chẳng hạn như silicon đơn tinh thể đùn và các bộ phận kim loại dán nóng cho kính ô tô).

Các thành phần cơ bản của hệ thống sưởi cảm ứng bao gồm cuộn dây cảm ứng, nguồn điện xoay chiều và các bộ phận gia công.Cuộn dây cảm ứng có thể được chế tạo thành các hình dạng khác nhau theo các vật được nung nóng khác nhau.Cuộn dây được nối với nguồn điện cung cấp dòng điện xoay chiều cho cuộn dây.Dòng điện xoay chiều sở hữu bởi cuộn dây có thể tạo ra một từ trường xoay chiều đi qua các chi tiết gia công để tạo ra dòng xoáy theo yêu cầu của quá trình đốt nóng.

 

 

Ưu điểm của thiết bị sưởi cảm ứng

 

1. Làm nóng nhanh: tốc độ gia nhiệt tối thiểu dưới 1 giây (tốc độ gia nhiệt có sẵn để điều chỉnh và kiểm soát).

2. Phạm vi sưởi ấm rộng: nó có thể được sử dụng để làm nóng các bộ phận kim loại khác nhau (thay thế cuộn dây cảm ứng có thể tháo rời theo các công tắc vận hành khác nhau).

3. Dễ dàng cài đặt: nó có thể được sử dụng khi nó được kết nối với nguồn điện, cuộn dây cảm ứng cũng như đường ống cấp nước và đường ống tăng;nó có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

4. Hoạt động dễ dàng: bạn có thể học cách vận hành nó trong vòng vài phút.

5. Khởi động nhanh: nó có thể được bắt đầu để thực hiện hoạt động sưởi ấm với điều kiện có sẵn nước và nguồn điện.

6. Sự tiêu thụ ít điện năng: So với các thiết bị tần số cao dạng ống chân không thông thường, nó có thể tiết kiệm điện năng khoảng 70%.Kích thước của chi tiết gia công càng nhỏ thì mức tiêu thụ điện năng càng thấp.

7. Hiệu quả cao: nó có các tính năng như sưởi ấm đồng đều (có thể áp dụng để điều chỉnh khoảng cách của cuộn dây cảm ứng để đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo yêu cầu của từng bộ phận của sản phẩm), làm ấm nhanh và hạn chế ô nhiễm, và có thể bảo vệ chống lại bất kỳ chất thải nào sau khi ủ.

số 8. Bảo vệ toàn diện: nó có các chức năng như chỉ báo cảnh báo quá áp, quá dòng, quá nhiệt và thiếu nước cũng như điều khiển và bảo vệ tự động.

9. Nhiệt độ có thể kiểm soát: có thể áp dụng để kiểm soát nhiệt độ gia nhiệt cho các chi tiết gia công theo thời gian gia nhiệt đặt trước, và do đó điều khiển nhiệt độ gia nhiệt tại một điểm kỹ thuật nhất định.

10. Thiết kế toàn diện đầy tải: nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ.

11. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ: có trọng lượng chỉ vài chục kg, trong đó diện tích mặt bằng hạn chế nên tiết kiệm diện tích xưởng hiệu quả.

12. Loại bỏ điện áp cao: nó không yêu cầu biến áp tăng cấp có thể tạo ra điện áp xấp xỉ mười nghìn, do đó có thể đảm bảo an toàn tối đa.

 

Thiết bị xử lý nhiệt cảm ứng IGBT 160KW 10-50KHZ để hàn rèn cứng 0

 

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)