Công nghệ Guang Yuan (HK) Electronics Co, Limited

Tiêt kiệm năng lượng; Bảo vệ Môi trường; Hiệu quả cao; An toàn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị sưởi ấm cảm ứng

Công nghiệp 250KW Siêu Âm thanh Tần số cảm ứng nóng Shaft Quenching điện từ Thiết bị sưởi ấm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Công nghiệp 250KW Siêu Âm thanh Tần số cảm ứng nóng Shaft Quenching điện từ Thiết bị sưởi ấm

industrial 250KW Super Audio Frequency induction heater Shaft Quenching electromagnetic Heating Equipment
industrial 250KW Super Audio Frequency induction heater Shaft Quenching electromagnetic Heating Equipment industrial 250KW Super Audio Frequency induction heater Shaft Quenching electromagnetic Heating Equipment

Hình ảnh lớn :  Công nghiệp 250KW Siêu Âm thanh Tần số cảm ứng nóng Shaft Quenching điện từ Thiết bị sưởi ấm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, SGS , ROHS
Số mô hình: GYS-250AB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào thứ tự và điểm đến
Điều khoản thanh toán: TT
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

induction heating device

,

induction heating apparatus

250KW siêu âm tần số cảm ứng thiết bị sưởi cho trục Queching

Chi tiết nhanh:

Tên

250KW Tần số siêu âm Thiết bị sưởi ấm cảm ứng Để ủ

Ứng dụng

Rèn nóng, nóng phù hợp, luyện kim, bề mặt dập tắt, hàn, ủ

Sức mạnh công việc

360V-520V

Ra sức mạnh

250KW

Kích thước sản phẩm

Chính: 1665 * 1100 * 1200mm

Biến áp: 1560 * 500 * 850mm

Chứng chỉ

CE, SGS, ROHS

Đặc điểm kỹ thuật:

Mô hình

GYS-250AB (Ba pha)

Sức mạnh công việc

360V-520V

Dòng đầu vào tối đa

370A

Nguồn ra

250KW

Tần số dao động

20-50KHZ

Sản lượng hiện tại

400-9000A

Tốc độ dòng chảy của nước làm mát

0,08-0,16Mpa 25L / phút

Điểm bảo vệ nhiệt độ nước

50C

Kích thước sản phẩm

Chính: 1665 * 1100 * 1200mm

biến áp 1560 * 500 * 850mm

Các tính năng chính:

1. 250KW Tần số siêu âm Thiết bị sưởi cảm ứng Để ủ thông qua mạch biến tần IGBT trong kết nối song song, có khả năng thích ứng tải cao.

2. 250KW Tần số siêu âm Thiết bị sưởi ấm cảm ứng Để ủ có các tính năng như công suất cao, tốc độ gia nhiệt nhanh, hiệu suất cao và vận hành dễ dàng.

3. So với các chế độ sưởi khác, nó có thể thúc đẩy đáng kể các lợi ích kinh tế, nâng cao chất lượng các miếng gia nhiệt và tiết kiệm năng lượng và vật liệu, giảm cường độ lao động và cải thiện môi trường sản xuất.

4. 250KW Tần số siêu âm Thiết bị sưởi cảm ứng Để ủ có kích thước siêu nhỏ, có thể tiết kiệm không gian sản xuất gấp 10 lần.

5. 250KW Tần số siêu âm Cảm ứng thiết bị sưởi ấm Để ủ an toàn và đáng tin cậy, và không yêu cầu thiết bị của mười nghìn điện áp, và do đó có thể đảm bảo hoạt động an toàn.

6. Thiết kế tải toàn diện có sẵn cho hoạt động liên tục 24 giờ.

Các ứng dụng

1. sưởi ấm (rèn nóng, nóng phù hợp và nấu chảy)

Nóng rèn nhằm mục đích chế tạo các mảnh làm việc của nhiệt độ nhất định (vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành hình dạng khác thông qua rèn báo chí với sự giúp đỡ của punch báo chí, rèn máy hoặc thiết bị khác, cho trường hợp, nóng đùn của trường hợp đồng hồ, xem flan, xử lý , phụ kiện khuôn mẫu, đồ dùng nhà bếp và bàn, sản phẩm nghệ thuật, bộ phận tiêu chuẩn, dây buộc, bộ phận cơ khí chế tạo, khóa bằng đồng, đinh tán, chốt thép và chốt.

Khớp nóng dùng để chỉ kết nối kim loại hoặc kim loại khác với phi kim thông qua việc gia nhiệt dựa trên nguyên lý giãn nở nóng hoặc nóng chảy, ví dụ, hàn lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và loa web, hợp chất thép và nhựa ống, niêm phong của lá nhôm (răng dán vỏ), rotor động cơ và niêm phong của yếu tố nhiệt điện hình ống.

Luyện kim chủ yếu nhằm mục đích làm tan chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu áp dụng cho luyện kim sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý tộc khác.

2. xử lý nhiệt (bề mặt dập tắt)

Quench cho phần cứng và các công cụ khác nhau, chẳng hạn như plier, cờ lê, búa, rìu, công cụ vặn và cắt (cắt vườn).

Quench cho các phụ kiện ô tô và xe gắn máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, kết nối rod, piston pin, bánh xích, bánh xe nhôm, van, cánh tay trục trục, trục ổ đĩa bán, trục nhỏ và ngã ba.Các công cụ điện, chẳng hạn như bánh răng và trục.

Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và đường sắt hướng dẫn.

Quench cho phần kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, chuck và kẹp vv

Quench cho khuôn phần cứng, chẳng hạn như khuôn khổ nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.

3. hàn (hàn hàn, hàn bạc và hàn)

Hàn của các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, máy cắt hợp kim cứng, dao phay, khoan lổ, công cụ lập kế hoạch và bit trung tâm rắn.

Hàn tiện ích cơ khí phần cứng khác nhau: Bạc hàn và hàn kim loại cùng loại hoặc giống khác nhau, như nhà vệ sinh phần cứng và các sản phẩm nhà bếp, lắp đồng lạnh, đèn trang trí phù hợp, khuôn phù hợp chính xác, xử lý phần cứng, eggbeater, thép hợp kim và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hợp chất đáy nồi đáy là chủ yếu áp dụng cho hàn hàn tròn, vuông cũng như đáy nồi không đều khác thường. Nó cũng được áp dụng cho hàn đồng bằng hàn của các kim loại khác.

Hàn đĩa nóng của ấm đun nước nóng điện chủ yếu đề cập đến hàn hàn bằng thép không gỉ cơ sở phẳng, tấm nhôm và các yếu tố nhiệt điện hình ống của các hình thức khác nhau.

4. ủ (ủ và điều chế)

Ủ các sản phẩm thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như thép không gỉ lưu vực, ủ và ép đùn có thể, ủ cạnh gấp, ủ bồn rửa, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Ủ các mảnh kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng golf, cue, khóa bằng đồng, phần cứng đồng phù hợp, tay cầm dao nhà bếp, lưỡi, chảo nhôm, thùng nhôm, tản nhiệt bằng nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

Nguyên tắc hoạt động

Tần số chuyển đổi cảm ứng điện từ sưởi ấm hoặc sưởi ấm cảm ứng cho ngắn là một phương pháp để sưởi ấm vật liệu kim loại bằng cách chuyển đổi nguồn cung cấp năng lượng tần số vào phạm vi cụ thể dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ. Nó chủ yếu áp dụng cho các kim loại nóng làm việc, xử lý nhiệt, hàn và nóng chảy. Đây là loại kỹ thuật sưởi ấm cũng áp dụng cho ngành công nghiệp đóng gói (như niêm phong lá nhôm được sử dụng trong y học và công nghiệp thực phẩm), vật liệu bán dẫn (chẳng hạn như silicon monocrystalline ép đùn và gia nhiệt các bộ phận kim loại cho kính ô tô).

Các thành phần cơ bản của hệ thống sưởi ấm cảm ứng bao gồm cuộn cảm ứng, nguồn điện xoay chiều và các phần làm việc. Cuộn cảm ứng có thể được chế tạo thành các hình dạng khác nhau theo các vật thể được gia nhiệt khác nhau. Cuộn dây được kết nối với nguồn điện cung cấp dòng xoay chiều cho cuộn dây. Dòng điện xoay chiều sở hữu bởi cuộn dây có thể tạo ra một từ trường xen kẽ đi qua các phần làm việc để tạo ra dòng chảy xoáy theo yêu cầu bằng cách nung nóng.

Ưu điểm của thiết bị sưởi cảm ứng

1. sưởi ấm nhanh : tỷ lệ tối thiểu của sưởi ấm là ít hơn 1 giây (tỷ lệ sưởi ấm có sẵn để điều chỉnh và kiểm soát).

2. Phạm vi rộng của sưởi ấm : nó có thể được sử dụng để làm nóng các bộ phận kim loại khác nhau (thay thế cuộn cảm ứng có thể tháo rời theo các công tắc hoạt động khác nhau).

3. cài đặt dễ dàng : nó có thể được sử dụng một khi nó được kết nối với nguồn điện, cuộn dây cảm ứng cũng như ống cấp nước và ống tăng; nó có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

4. Hoạt động dễ dàng : bạn có thể học cách vận hành nó trong vòng vài phút.

5. khởi động nhanh : nó có thể được bắt đầu để thực hiện hoạt động sưởi ấm với điều kiện là nước và cung cấp điện có sẵn.

6. Tiêu thụ điện năng thấp : So với thiết bị tần số cao ống chân không thông thường, nó có thể tiết kiệm điện khoảng 70%. Kích thước của mảnh làm việc càng nhỏ thì mức tiêu thụ điện năng càng thấp.

7. hiệu quả cao: nó có các tính năng như sưởi ấm thống nhất (nó được áp dụng để điều chỉnh khoảng cách của cuộn cảm ứng để đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo yêu cầu của từng phần của công việc), nóng lên nhanh chóng và hạn chế oxic chân trời, và có thể bảo vệ chống lại bất kỳ chất thải sau khi ủ.

8. bảo vệ toàn diện: nó có các chức năng như overpressure, quá dòng, quá nhiệt và thiếu nước báo động chỉ báo cũng như tự động kiểm soát và bảo vệ.

9. Nhiệt độ có thể điều khiển : nó được áp dụng để kiểm soát nhiệt độ để làm nóng các miếng làm việc theo thời gian gia nhiệt định trước, và do đó kiểm soát nhiệt độ gia nhiệt tại một điểm kỹ thuật nhất định.

10. Thiết kế đầy tải toàn diện : nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ.

11. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ : nó có trọng lượng chỉ vài chục kg, trong đó, không gian sàn hạn chế có thể tiết kiệm không gian nhà xưởng một cách hiệu quả.

12. Loại bỏ điện áp cao : nó đòi hỏi không có bước lên máy biến áp có thể sản xuất khoảng mười nghìn điện áp, và do đó có thể đảm bảo an toàn tối đa.

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi