Nhà Sản phẩmThiết bị sưởi ấm cảm ứng

Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW

Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW
Flexible Transformer 40KVA 40KW Induction Heating Machine
Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW

Hình ảnh lớn :  Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, ROHS, SGS
Số mô hình: GY-40AC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Customize + Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ván ép
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng

Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW

Sự miêu tả
Nguyên tắc sưởi ấm: Gia nhiệt cảm ứng từ Ứng dụng: Xử lý nhiệt kim loại
Sưởi: Thép, đồng, nhôm hoặc kim loại quý Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài, Dịch vụ bảo trì và sửa chữa tại hiện trường, Hỗ trợ
Chu kỳ nhiệm vụ: 100%, 24 giờ Không ngừng, 100%
Điểm nổi bật:

Máy sưởi cảm ứng 40KW

,

Máy sưởi cảm ứng biến áp linh hoạt

,

Máy sưởi cảm ứng 40KVA

Thiết bị sưởi ấm đồng trục (cầm tay) tần số cao 40KW

 

Tần số cao 40KVA Máy sưởi cảm ứng với máy biến áp linh hoạt

 

Đầu sưởi di động với thiết kế đặc biệt, trọng lượng của máy biến áp linh hoạt 40KW là 6,5kg (trọng lượng nhỏ chỉ 1,5kg theo công suất thiết kế);Trọng lượng nhẹ và di động, hoạt động thuận tiện, đặc biệt thích hợp cho các trang web hoạt động;Ứng dụng chủ yếu để hàn nối cáp, nối điều hòa không khí, dây dẫn máy biến áp của động cơ, nhưng cũng có thể được sử dụng cho ứng suất gia nhiệt boong tàu.

 

Thông số kỹ thuật :

Mô hình GY-40AC (Ba pha)
sức làm việc 340V-430V
đầu vào hiện tại 41A
Công suất đầu ra dao động 40KVA
tần số dao động 30-80KHZ
sản lượng hiện tại 200-1800A
tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,08-0,16Mpa 7,6L / phút
điểm bảo vệ nhiệt độ nước 40C
kích thước sản phẩm chính: 780x370x620 mm
khối lượng tịnh chính: 45kg
Máy biến áp linh hoạt: 6,5 kg
Chiều dài cáp linh hoạt 4Meter

 

 

 

Ứng dụng của thiết bị sưởi cảm ứng

1, Hệ thống sưởi (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy):

1) Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua máy dập rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, chẳng hạn như ép đùn nóng của vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ , tay cầm, phụ kiện khuôn, đồ dùng nhà bếp và bàn, đồ nghệ thuật, bộ phận tiêu chuẩn, dây buộc, bộ phận cơ khí chế tạo, khóa đồng, đinh tán, chốt và chốt bằng thép.

2) Khớp nối nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với phi kim thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên tắc giãn nở nóng hoặc nấu chảy nóng, ví dụ như hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và màng loa, hợp chất thép và ống nhựa, niêm phong lá nhôm (vỏ dán răng), rôto động cơ và niêm phong bộ phận làm nóng điện hình ống.

3) Nấu chảy chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu được áp dụng để nấu chảy sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

2, Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt):

Nó chủ yếu nhằm mục đích thay đổi độ cứng của vật liệu kim loại thông qua việc xử lý nhiệt thành các mảnh gia công.Các ứng dụng cụ thể được nêu như sau:

1) Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vặn vít và cắt (máy cắt vườn).

2) Quench cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, chốt piston, bánh xích, bánh xe nhôm, van, trục cánh tay đá, trục truyền động bán, trục nhỏ và phuộc.

 

3) Các công cụ điện khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và trục.

4) Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và ray dẫn hướng.

5) Quench cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận được gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, mâm cặp và kẹp, v.v.

6) Quench cho khuôn phần cứng, chẳng hạn như khuôn cỡ nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.

3, Hàn (hàn braze, hàn bạc và hàn điện)

Nó chủ yếu nhằm mục đích làm nóng chảy vật hàn bằng cách nung nóng nó đến một nhiệt độ nhất định với mục đích kết nối hai loại kim loại của cùng một vật liệu hoặc vật liệu khác nhau.

1) Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, dao cắt hợp kim cứng, dao phay, doa, công cụ lập kế hoạch và mũi khoan tâm rắn.

2) Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn kim loại của cùng một loại hoặc các loại khác nhau, chẳng hạn như nhà vệ sinh phần cứng và các sản phẩm nhà bếp, lắp đồng lạnh, lắp trang trí đèn, lắp khuôn chính xác, tay cầm phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép, thép và đồng cũng như đồng và đồng.

3) Hàn đáy nồi bằng hỗn hợp chủ yếu được áp dụng cho hàn braze của hình tròn, hình vuông cũng như các đáy nồi đồng bằng không đều khác.Nó cũng có thể áp dụng cho hàn braze trơn của các kim loại khác.

4) Hàn đĩa gia nhiệt của bình đun nước nóng bằng điện chủ yếu đề cập đến việc hàn braze của đế phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các phần tử gia nhiệt điện dạng ống ở nhiều dạng khác nhau.

4, Ủ (ủ và điều chế):

1) Ủ các sản phẩm thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu thép không gỉ, lon ủ và đùn, cạnh gấp ủ, bồn ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

2) Ủ các bộ phận gia công bằng kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng gôn, cue, khóa đồng, phụ kiện đồng phần cứng, cán dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, bộ tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

 

Máy biến áp linh hoạt 40KVA Máy sưởi cảm ứng 40KW 0

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác