Công nghệ Guang Yuan (HK) Electronics Co, Limited

Tiêt kiệm năng lượng; Bảo vệ Môi trường; Hiệu quả cao; An toàn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị sưởi ấm tần suất âm thanh siêu âm

thiết bị sưởi ấm bảo vệ môi trường 160KW chuyên nghiệp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

thiết bị sưởi ấm bảo vệ môi trường 160KW chuyên nghiệp

Environmental Protection Induction Heat Treatment Equipment 160KW CE Approval
Environmental Protection Induction Heat Treatment Equipment 160KW CE Approval Environmental Protection Induction Heat Treatment Equipment 160KW CE Approval Environmental Protection Induction Heat Treatment Equipment 160KW CE Approval Environmental Protection Induction Heat Treatment Equipment 160KW CE Approval Environmental Protection Induction Heat Treatment Equipment 160KW CE Approval

Hình ảnh lớn :  thiết bị sưởi ấm bảo vệ môi trường 160KW chuyên nghiệp Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, SGS , ROHS
Số mô hình: GYS-160AB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào thứ tự và điểm đến
Điều khoản thanh toán: TT
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Nguyên lý làm nóng: Hệ thống sưởi cảm ứng từ Điều kiện: Mới
Tên: Thiết bị sưởi ấm cảm ứng 60kw, sưởi siêu tần, thiết bị sưởi công nghiệp Tần số: 10-40KHz
Áp lực nước làm mát: ≥ 0,03MPa ứng dụng: Rèn, dập tắt, cúi hàn.
Đầu vào hiện tại: 6-90A, 350A, 6-300A, 6-160A Bảo hành: 1 năm, 12 tháng, 2 năm
Điểm nổi bật:

Induction Heating apparatus

,

induction heaters

Thiết bị làm nóng cảm ứng tần số cao 160KW Hệ thống làm lạnh nước

Chi tiết Nhanh:

Tên

SF Thiết bị gia nhiệt cảm ứng GYS-160AB

Ứng dụng

Rèn nóng, nóng chảy phù hợp, nấu chảy, bề mặt nguội, hàn, ủ

Công suất làm việc

360V-520V

Ra sức mạnh

160KW

Kích thước sản phẩm

chính 1000 * 600 * 1100mm

biến áp 870 * 430 * 750mm

Chứng chỉ

CE, FCC, ROHS, SGS

Đặc điểm kỹ thuật

Mô hình GYS-160AB (Ba pha)
Công suất làm việc 340V-430V
Dòng điện đầu vào tối đa 240A
Nguồn ra 160KW
Tần số dao động 10-50KHZ
Sản lượng hiện tại 400-6500A
Tốc độ dòng nước làm mát 0.08-0.16Mpa 15L / phút
Điểm bảo vệ nhiệt độ nước 50C
Kích thước sản phẩm chính: 1000X600X1100mm
biến áp: 870x430x750mm
Khối lượng tịnh chính: 175kg
biến áp: 108kg

Các tính năng chính:

  1. 16 0KW SF Thiết bị làm nóng cảm ứng Hệ thống làm mát bằng nước thông qua các công nghệ điều khiển chuyển đổi tần số IOS , MOS tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cao và công suất ra tối đa.
  2. 160KW SF Thiết bị làm nóng cảm ứng Hệ thống làm lạnh nước có chức năng điều khiển điện và dòng điện liên tục, có thể tối ưu hóa quá trình gia nhiệt kim loại một cách đáng kể, nhận ra hiệu suất cao và nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn cho sản phẩm.
  3. 160KW SF Thiết bị làm nóng cảm ứng Hệ thống làm lạnh nước có chức năng thiết lập thời gian ba giai đoạn bằng cách làm mát bằng sưởi ấm và bảo quản lạnh. Hơn nữa, khả năng sưởi ấm và bảo quản nhiệt có sẵn để điều chỉnh độc lập, có thể tạo điều kiện cho việc bảo quản nhiệt và sưởi ấm, áp dụng cho những nơi cần sưởi nung và sưởi ấm lặp lại.
  4. Tối đa 10 kiểu bảo vệ lỗi và hiển thị dòng điện quá dòng, quá áp, thiếu nước và mất pha có thể cung cấp độ tin cậy và độ bền cao hơn.
  5.   160KW SF Thiết bị làm nóng cảm ứng Hệ thống làm lạnh nước là an toàn và đáng tin cậy, và không đòi hỏi thiết bị của điện áp 10.000, và do đó có thể đảm bảo hoạt động an toàn.
  6. Thiết kế toàn tải đầy đủ có sẵn cho hoạt động liên tục 24 giờ.
  7. 160KW SF Thiết bị làm nóng cảm ứng Hệ thống làm lạnh nước có sẵn để phát hiện nhiệt độ cực tím, có thể nhận ra điều khiển tự động nhiệt độ, cải thiện hiệu năng làm nóng và đơn giản hóa thao tác bằng tay.

Các ứng dụng

1. Sưởi (rèn nóng, nóng chảy và nấu chảy)

Máy rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các bộ phận của nhiệt độ nhất định (vật liệu khác nhau đòi hỏi nhiệt độ khác nhau) vào các hình dạng khác thông qua việc tạo khuôn giả tạo bằng khuôn ép, máy rèn hoặc các thiết bị khác cho các trường hợp, đùn nóng của vỏ đồng hồ, , khuôn phụ kiện, nhà bếp và bàn ware, đồ nghệ thuật, tiêu chuẩn phần, fastener, phần cơ chế fabricated, khóa đồng, đinh tán, thép pin và pin.

Lắp nắp nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác với kim loại phi kim loại thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên tắc nóng chảy hoặc nóng chảy, đối với các trường hợp, hàn nhôm lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và mạng loa, hợp chất bằng thép và nhựa ống, niêm phong của nhôm foil (dán răng dán vỏ), động cơ rotor và niêm phong của ống điện nóng yếu tố.

Việc luyện kim chủ yếu nhằm làm tan kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao chủ yếu áp dụng cho luyện kim sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

2. Xử lý nhiệt (bề mặt làm nguội)

Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như plier, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vít và cắt (cắt cây).

Quench cho nhiều ô tô và phụ tùng xe gắn máy, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, piston pin, bánh xe xích, nhôm bánh xe, van, cánh tay cánh tay đá, nửa ổ trục, nhỏ trục và ngã ba.

Các dụng cụ điện khác nhau như bánh răng và trục.

Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và đường sắt hướng dẫn.

Quench cho phần kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, chuck và kẹp vv

Quench cho khuôn mẫu phần cứng, chẳng hạn như khuôn nhỏ, khuôn phụ kiện và lỗ bên trong của khuôn.

3. Hàn (hàn lõm, hàn bạc và hàn đồng)

Hàn các công cụ cắt kim loại khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, dụng cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, máy cắt hợp kim cứng, máy phay cắt, máy khoan, công cụ lập kế hoạch và bit trung tâm vững chắc.

Hàn các thiết bị cơ khí khác nhau: Bạc hàn và hàn đồng kim loại cùng loại hoặc các loại khác nhau, chẳng hạn như nhà vệ sinh phần cứng và các sản phẩm nhà bếp, lắp đồng lạnh, trang trí đèn, khớp chính xác, phần cứng xử lý, eggbeater, hợp kim thép và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hợp chất hàn dưới đáy chủ yếu được áp dụng cho việc hàn lõm của hình tròn, hình vuông cũng như các đáy bình thường khác không đều. Nó cũng được áp dụng cho hàn đồng bằng ngọc của các kim loại khác.

Hàn đĩa sưởi ấm nồi nước nóng chủ yếu đề cập đến việc hàn lõm bằng thép không rỉ bằng phẳng, tấm nhôm và các bộ phận làm nóng bằng ống bằng các dạng khác nhau.

4. Làm nóng (ủ và điều chế)

Làm đẹp các sản phẩm thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như lưu vực thép không gỉ, nồi ủ và ép đùn, nếp gấp gấp nếp, nồi ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Làm đẹp các loại kim loại làm việc khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng golf, cue, khóa đồng, lắp đồng đồng phần cứng, xử lý dao nhà bếp, lưỡi, chảo nhôm, nhôm pail, nhôm tản nhiệt và các sản phẩm nhôm khác nhau.

Nguyên tắc hoạt động

Tần số chuyển đổi cảm ứng điện từ nóng hoặc cảm ứng nhiệt cho ngắn là một phương pháp để sưởi ấm kim loại vật liệu bằng cách chuyển đổi nguồn điện năng tần số vào đó phạm vi cụ thể dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ. Nó chủ yếu áp dụng cho các kim loại nóng làm việc, xử lý nhiệt, hàn và tan chảy. Loại kỹ thuật nung nóng này cũng áp dụng cho ngành bao bì (như niêm phong bằng nhôm foil dùng trong y học và công nghiệp thực phẩm), chất bán dẫn (như silic đơn tinh thể đùn và các bộ phận kim loại được gia nhiệt bằng thủy tinh cho kính tự động).

Các thành phần cơ bản của hệ thống sưởi ấm cảm ứng bao gồm cuộn cảm ứng, nguồn điện AC và các bộ phận làm việc. Cuộn cảm có thể được chế tạo thành các hình dạng khác nhau như trên các đối tượng nóng khác nhau. Cuộn dây được nối với nguồn điện cung cấp dòng xen kẽ cho cuộn dây. Dòng điện xen kẽ của cuộn dây có thể tạo ra một từ trường xen kẽ đi qua các phần công việc để tạo ra dòng xoáy theo yêu cầu của quá trình gia nhiệt.

Ưu điểm của thiết bị sưởi cảm ứng

1. Làm nóng nhanh : tỷ lệ sưởi ấm tối thiểu là dưới 1 giây (tỷ lệ sưởi ấm có sẵn để điều chỉnh và kiểm soát).

2. Phạm vi rộng của sưởi ấm : nó có thể được sử dụng để sưởi ấm các bộ phận kim loại khác nhau (thay thế cuộn cảm cảm rời được như các thiết bị chuyển mạch khác nhau).

3. Lắp đặt dễ dàng : có thể sử dụng khi kết nối với nguồn điện, cuộn cảm ứng cũng như đường ống cấp nước và đường ống tăng lên; nó có kích thước và trọng lượng nhẹ.

4. Hoạt động dễ dàng : bạn có thể học cách vận hành nó trong vài phút.

5. Khởi động nhanh : nó có thể được bắt đầu để thực hiện hoạt động sưởi ấm với điều kiện nước và cung cấp năng lượng có sẵn.

6. Điện năng tiêu thụ thấp : So với các thiết bị tần số cao tần thông thường, nó có thể tiết kiệm điện khoảng 70%. Kích thước nhỏ hơn của sản phẩm là, điện năng tiêu thụ thấp hơn sẽ là.

7. Hiệu quả cao: nó có các tính năng như là sưởi ấm thống nhất (áp dụng để điều chỉnh khoảng cách của cuộn cảm ứng để đảm bảo nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu của từng phần của công trình), nóng lên nhanh và chân trời oxic giới hạn và có thể chống lại bất kỳ chất thải sau khi ủ.

8. Bảo vệ toàn diện: nó có các chức năng như báo hiệu quá tải, quá dòng, quá nóng và thiếu nước cũng như tự động kiểm soát và bảo vệ.

9. Nhiệt độ có thể kiểm soát: áp dụng để điều khiển nhiệt độ để gia công các bộ phận làm nóng theo thời gian gia nhiệt được đặt trước, và do đó kiểm soát nhiệt độ nóng tại một điểm kỹ thuật nhất định.

10. Thiết kế toàn diện tải : nó có thể làm việc liên tục trong 24 giờ.

11. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ : trọng lượng chỉ vài chục kilogram, trong đó, không gian sàn giới hạn có thể hiệu quả tiết kiệm không gian hội thảo.

12. Loại bỏ điện áp cao : không đòi hỏi phải có máy biến áp bậc thang mà có thể sản xuất được khoảng 10.000 điện áp, và do đó có thể đảm bảo sự an toàn tối đa.

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Ms. Cindy Yang

Tel: +8613751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi