Nhà Sản phẩmMáy sưởi ấm cảm ứng

Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số

Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số
Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số

Hình ảnh lớn :  Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, SGS, ROHS
Số mô hình: GYDM-500AB
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Đóng gói hộp gỗ Ply
Thời gian giao hàng: 25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 bộ / tháng

Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số

Sự miêu tả
Phương pháp điều khiển: Kiểm soát chính xác kỹ thuật số đầy đủ Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư dịch vụ tại chỗ, Hỗ trợ trực tuyến, Hỗ trợ kỹ thuật video
Sự bảo đảm: 1 năm Chu kỳ nhiệm vụ: 24 giờ không ngừng
Phương thức giao tiếp: Giao diện RS-485 / CAN Tùy chỉnh: Giao diện 4-20MA hoặc 1-10v
Điểm nổi bật:

Thiết bị sưởi cảm ứng 500KW

,

Thiết bị sưởi cảm ứng 20MA

,

Thiết bị sưởi cảm ứng điều khiển đầy đủ chữ số

Điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn (DSP + FPGA) Máy gia nhiệt cảm ứng tần số trung bình 500KW để nấu chảy và rèn

 

 

Thông số kỹ thuật :

Mô hình GYDM-500AB (Ba pha)
Sức làm việc 340V-430V
Dòng điện đầu vào tối đa 750A
Công suất đầu ra tối đa 500KW
Tần số dao động 1-10KHZ
Tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,15-0,3Mpa 25L / phút
Điểm bảo vệ nhiệt độ nước 40C
Kích thước sản phẩm 1750x850x1800 mm
Khối lượng tịnh 620 kg

 

 

Đặc tính kỹ thuật và lợi thế cho Điều khiển kỹ thuật số DSP hướng dẫn thiết bị sưởi ấm :

1. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, không có thiết bị áp suất cao, dấu chân nhỏ và hoạt động có thể di chuyển được;

2. Tiêu thụ điện năng ít hơn và tiết kiệm nước làm mát;

3. Làm nóng nhanh và lớp oxit ít hơn;

4, theo kích thước của quyền lực, băng tần được chia thành nhiều mô hình khác nhau, khách hàng có thể được lựa chọn theo yêu cầu quá trình, để có được một tỷ lệ giá hiệu suất thỏa đáng;

5, cài đặt đơn giản, hoạt động thuận tiện, người dùng chỉ cần mất mười phút để tìm hiểu toàn bộ quá trình hoạt động;

6, các chức năng bảo vệ và phát hiện lỗi đã hoàn thành:

Mạch bảo vệ và phát hiện lỗi hoàn hảo theo dõi các lỗi thiếu nước, quá nhiệt, quá áp, quá dòng và lỗi thiếu trong thời gian thực, và phản hồi nhanh chóng.Nguyên nhân lỗi được hiển thị trên màn hình theo thời gian thực và được đồng bộ hóa với đèn báo.Ngoài ra, nó cũng có thể được xuất ra bằng cổng đầu ra.Tín hiệu chuyển tiếp cho công việc điều phối hệ thống bên ngoài.

7. Hệ thống theo dõi tần số tự động cộng hưởng:

Nó hoàn toàn giải quyết những thiếu sót của việc theo dõi tần số hệ thống tương tự và đảm bảo sự ổn định của hệ thống cộng hưởng IGBT;nó có thể giữ cho dòng điện đầu ra hoặc công suất không thay đổi ngay cả khi lưới điện biến động và đảm bảo rằng IGBT luôn hoạt động ở công tắc dòng điện bằng không (ZCS) trong bất kỳ điều kiện làm việc nào.Ở trạng thái, IGBT ở trạng thái hoạt động tốt nhất, công suất tiêu thụ nhỏ nhất, toàn bộ máy hoạt động hiệu quả nhất;

8, giao diện người-máy thân thiện:

Tương tác giữa con người và máy tính có thể được lựa chọn theo nhiều cách khác nhau, chỉ báo LED hoặc hiển thị ống kỹ thuật số, hiển thị và điều khiển màn hình cảm ứng, hiển thị màn hình văn bản, khách hàng có thể lựa chọn khi cần thiết;từ thực hiện chức năng và cài đặt hoạt động, bảng điều khiển nút cơ truyền thống được bao phủ đầy đủ.Giúp vận hành và bảo trì dễ dàng hơn, trực quan hơn và thuận tiện hơn;

9, giao diện cách ly phần cứng:

Nó tương thích với PLC hiện có trên thị trường, có lợi cho việc chuyển đổi chức năng của khách hàng đối với các hệ thống PLC hiện có và mở rộng hơn nữa các hệ thống tự động hóa.

10. Giao diện giao tiếp từ xa:

Với giao diện truyền thông RS-232 / RS-485 / CAN, nó có thể giám sát và điều khiển mạng nhiều máy.RS485 mặc định thông qua giao thức truyền thông MODBVS chung;Giao diện 4-20MA hoặc 0-10V có thể hỗ trợ điều khiển vòng kín với hệ thống bên ngoài, chẳng hạn như nhiệt độ Hệ thống điều khiển vòng kín.

11, khởi động nguồn bằng không: đầu ra điện áp bằng không của khởi động và chế độ chờ, không cần hỗ trợ tải giả.

12, chế độ làm việc: bạn có thể chọn dòng điện không đổi, hoặc công suất không đổi, bạn cũng có thể làm đầu ra nguồn điện áp không đổi.

13. Máy được trang bị nút dừng khẩn cấp màu đỏ nổi bật.Khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, bạn có thể nhanh chóng nhấn nút này.

Dừng công việc của thiết bị và sử dụng nó để đạt được các biện pháp bảo vệ.

14. Các bộ phận bên trong thiết bị được bố trí hợp lý, đặt bảng mạch điều khiển chính ở phía dòng điện yếu để tránh nhiễu điện mạnh vào mạch điều khiển và nâng cao độ chính xác của điều khiển;

15, cung cấp điện sưởi ấm cảm ứng điện từ nên có chức năng điều khiển từ xa, và sử dụng điều khiển mạch kỹ thuật số, điều chỉnh công suất có thể được điều chỉnh từ độ phân giải 0% đến 100% sử dụng mức 0,1% hoặc mức 0. 01% mức ổn định đầu ra có thể đạt 0. 3% hoặc 0, 025%;Đồng thời, mô-đun điều khiển nhiệt độ PID kỹ thuật số có thể được cấu hình để cài đặt trước nhiệt độ mục tiêu của ((phương pháp đo nhiệt độ là đo nhiệt độ hồng ngoại hoặc đo nhiệt độ cặp nhiệt điện), tự động hoàn thành việc điều chỉnh công suất trong quá trình sưởi ấm và kiểm soát nhiệt độ. Độ chính xác là + 1 'C.

Sê-ri DSP mới của GuangYuan Dòng thiết bị sưởi cảm ứng tần số trung bình, tần số siêu âm thanh, tần số cao và tần số cực cao sử dụng cấu trúc DSP + FPGA với công nghệ điều khiển chính xác và hiệu quả cao toàn kỹ thuật số, có thể tự động theo dõi tần số cộng hưởng và đảm bảo rằng IGBT là luôn luôn trong mọi tình huống.ZCS hoặc ZVS là trạng thái chuyển mạch mềm, giúp trạng thái làm việc của IGBT tối ưu, công suất tiêu thụ của chính nó nhỏ hơn và toàn bộ máy hoạt động hiệu quả hơn.Nó giải quyết triệt để những thiếu sót của mạch analog, và đảm bảo sự ổn định của cả hệ thống.Giao diện bên ngoài và giao diện người-máy đơn giản giúp kết nối giữa thiết bị và dây chuyền sản xuất thuận tiện hơn.

 

 

Sự khác biệt giữa nguồn cung cấp điện tần số thay đổi (được gọi là lò sưởi cảm ứng tần số cao) chạm vào bản vá kỹ thuật số của bản vá trực quan và trình mô phỏng thành phần rời rạc truyền thống mà chúng tôi đã sử dụng trước đây và với các đồng nghiệp của chúng tôi?

Việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số toàn phần dựa trên SMD nâng cao hơn nữa độ tin cậy của thiết bị, dẫn đến tuổi thọ máy lâu hơn và khả năng thích ứng tốt hơn.Nhờ sử dụng chip DSP, khả năng tự chẩn đoán lỗi của thiết bị được cải thiện đáng kể, tốc độ phản hồi và điều chỉnh nhanh hơn và toàn diện hơn.Giao diện người-máy về khả năng hiển thị làm cho người vận hành cảm thấy thân thiện và trực quan.Nhờ có giao diện công nghiệp phong phú, nó mạnh mẽ và linh hoạt hơn để phù hợp với rô bốt, các thiết bị tự động hóa khác nhau và các thiết bị từ xa (không người lái).Chúng tôi sử dụng công nghệ chuyển mạch mềm kỹ thuật số để làm cho máy hoạt động hiệu quả hơn và giảm tổn thất của chính nó, do đó tần số làm việc có thể cao hơn và ứng dụng của thiết bị được mở rộng.

 

 

Các ứng dụng

1. Hệ thống sưởi (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy)

Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua máy dập rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, chẳng hạn như ép đùn nóng vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ, tay cầm , phụ kiện khuôn, đồ dùng nhà bếp và bàn, đồ mỹ nghệ, phần tiêu chuẩn, dây buộc, phần cơ khí chế tạo, khóa bằng đồng, đinh tán, chốt và chốt bằng thép.

Lắp nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với phi kim thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên tắc giãn nở nóng hoặc nấu chảy nóng, ví dụ như hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và màng loa, hợp chất của thép và nhựa ống, niêm phong lá nhôm (miếng dán răng), rôto động cơ và niêm phong bộ phận làm nóng điện hình ống.

Việc nấu chảy chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu được áp dụng để nấu chảy sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

 

2. Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt)

Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vặn vít và cắt (máy cắt vườn cây ăn quả).

Quench cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, chốt pít-tông, bánh xích, bánh xe nhôm, van, trục tay đòn đá, trục truyền động bán, trục nhỏ và nĩa. Các công cụ điện khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và trục.

Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và ray dẫn hướng.

Quench cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận được gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, mâm cặp và kẹp, v.v.

Quench cho khuôn cứng, chẳng hạn như khuôn kích thước nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.

 

3. Hàn (hàn braze, hàn bạc và hàn điện)

Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, dao cắt hợp kim cứng, dao phay, doa, công cụ lập kế hoạch và mũi khoan tâm rắn.

Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn kim loại cùng loại hoặc nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như các sản phẩm nhà bếp và nhà vệ sinh phần cứng, lắp đồng lạnh, lắp trang trí đèn, lắp khuôn chính xác, tay cầm phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hàn đáy nồi bằng hỗn hợp chủ yếu được áp dụng cho hàn braze hình tròn, hình vuông cũng như các loại đáy nồi đồng bằng không đều khác.Nó cũng có thể áp dụng cho hàn braze trơn của các kim loại khác.

Hàn đĩa gia nhiệt của bình đun nước nóng bằng điện chủ yếu đề cập đến hàn braze của đế phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các phần tử gia nhiệt điện dạng ống ở nhiều dạng khác nhau.

 

4. Ủ (ủ và điều chế)

Ủ các sản phẩm bằng thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu thép không gỉ, lon ủ và đùn, cạnh gấp được ủ, bồn rửa được ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Ủ các bộ phận gia công bằng kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng gôn, cue, khóa đồng, phụ kiện đồng phần cứng, cán dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, bộ tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

 

 

Dòng điện đầu vào 750A MF 500KW Thiết bị sưởi cảm ứng Điều khiển đầy đủ chữ số 0

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác