Nhà Sản phẩmMáy sưởi ấm cảm ứng

Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn

Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn
Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn

Hình ảnh lớn :  Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, ROHS
Số mô hình: GYS-TC-160AB
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 500 bộ mỗi tháng

Màn hình cảm ứng 160KW Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ Rèn

Sự miêu tả
Lợi thế: Hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Các kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài, Dịch vụ bảo trì và sửa chữa tại hiện trường, Hỗ
Sự bảo đảm: 1 năm Chu kỳ nhiệm vụ: 100%, 24 giờ Không ngừng
Ứng dụng: ủ, rèn, làm nguội, nấu chảy, xử lý nhiệt Phương pháp điều khiển: Máy sưởi cảm ứng Soft Switch
Điểm nổi bật:

Thiết bị sưởi cảm ứng 20KHZ

,

Thiết bị sưởi cảm ứng 160KW

,

Lò sưởi cảm ứng rèn điện

Máy sưởi cảm ứng màn hình cảm ứng ánh sáng 160KW đặc biệt để làm cứng, rèn, tần số 5-20khz:
 
Thông số kỹ thuật :

 

Mô hình GYS-TC-160AB (Ba pha)
Sức làm việc 340V-430V
Dòng điện đầu vào tối đa 240A
Công suất ra 160KW
Tần số dao động 5-20KHZ
Sản lượng hiện tại 400-6500A
Tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,08-0,16Mpa 12L / phút
Điểm bảo vệ nhiệt độ nước 50C
Kích thước sản phẩm chính: 770 * 550 * 1610MM
máy biến áp: 1050 * 420 * 770MM
Khối lượng tịnh chính: 165kg
máy biến áp: 118kg


 
 
Loại nguyên lý thiết bị: Scộng hưởng eries cho vloại oltage
Đặc điểm của thiết bị :
Trong thiết bị gia nhiệt cảm ứng ban đầu, thiết bị biến tần tần số cao được yêu cầu bởi bộ biến tần xác định hình thức của thiết bị.Nó đã trải qua quá trình phát triển từ ống điện tử và thyristor đến việc sử dụng rộng rãi IGBT hiện nay.Trong các sản phẩm sưởi ấm cảm ứng loại IGBT phổ biến hiện nay, vẫn có nhiều điểm khác biệt về mạch và cấu tạo.Từ bộ chỉnh lưu, có chỉnh lưu điều khiển được và chỉnh lưu không điều khiển được;từ đơn vị biến tần, có biến tần điều chế độ rộng xung và biến tần điều chỉnh điện áp chopper;từ đơn vị đầu ra cộng hưởng, có cộng hưởng song song và cộng hưởng nối tiếp.Các mạch và phương pháp cấu trúc khác nhau có sự khác biệt về hiệu suất như hiệu suất, hệ số công suất và độ tin cậy.Mặc dù đã đạt được những tiến bộ vượt bậc trong việc sử dụng IGBT để thay thế các thyristor và ống điện tử, nhưng vẫn còn một số vấn đề phổ biến trong thiết bị cung cấp điện gia nhiệt cảm ứng do hầu hết các nhà sản xuất phát triển và sản xuất.
 
Các Advantages của Lcó thể Touch Screen Máy sưởi cảm ứng:
1, Nó có một tốc độ phản ứng nhạy cảm;
2, Ánh sáng màn hình cảm ứng chuyển đổi bảng điều khiển phía trước không dễ dàng xâm nhập vào mảnh vỡ, bụi, dầu;Ngoài ra nó rất dễ làm sạch và chống bụi;
3, Thiết kế cá nhân hóa, ngoại hình đơn giản và đẹp mắt,
4, Thiết kế cấu trúc bên trong hợp lý (Ít bị mất bên trong; Tải nhẹ; Phụ kiện không dễ trở nên nóng)
 
Ánh sáng Touch Screen Máy sưởi cảm ứng kiểu Lợi thế cho Rèn và Quenching:
1, Thiết bị này áp dụng phương pháp điều chỉnh công suất điều chế mật độ xung tiên tiến, điều khiển kích thước công suất bằng cách điều chỉnh mật độ tạo xung biến tần của ống công tắc nguồn biến tần, được gọi là điều chỉnh công suất PDM;
2, Ưu điểm chính của phương pháp điều chế công suất PDM: Đó là đảm bảo tần số hoạt động của thiết bị về cơ bản không thay đổi thông qua công nghệ theo dõi tần số và được đồng bộ hóa với tần số cộng hưởng của mạng, để biến tần luôn hoạt động ở trạng thái cộng hưởng, có hệ số công suất cao hơn và có thể đạt được Ống chuyển mạch công suất luôn làm việc ở trạng thái chuyển mạch mềm, điều này giúp giảm đáng kể tổn thất đóng cắt và tổn hao phản kháng.
 
 
Các ứng dụng
1. Hệ thống sưởi (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy)
Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua máy dập rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, chẳng hạn như ép đùn nóng vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ, tay cầm , phụ kiện khuôn, thiết bị nhà bếp và bàn, đồ nghệ thuật, phần tiêu chuẩn, dây buộc, phần cơ khí chế tạo, khóa đồng, đinh tán, chốt và chốt bằng thép.
Lắp nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với phi kim thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên tắc giãn nở nóng hoặc nấu chảy nóng, ví dụ như hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và màng loa, hợp chất của thép và nhựa ống, niêm phong lá nhôm (miếng dán răng), rôto động cơ và niêm phong bộ phận làm nóng điện hình ống.
Quá trình nấu chảy chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu được áp dụng để nấu chảy sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.
 
2. Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt)
Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vặn vít và cắt (máy cắt vườn cây ăn quả).
Quench cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, chốt pít-tông, bánh xích, bánh xe nhôm, van, trục tay đòn đá, trục truyền động bán, trục nhỏ và nĩa. Các công cụ điện khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và trục.
Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và ray dẫn hướng.
Quench cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận được gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, mâm cặp và kẹp, v.v.
Quench cho khuôn phần cứng, chẳng hạn như khuôn kích thước nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.
 
3. Hàn (hàn braze, hàn bạc và hàn điện)
Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, dao cắt hợp kim cứng, dao phay, doa, công cụ lập kế hoạch và mũi khoan tâm rắn.
Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn kim loại cùng loại hoặc nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như các sản phẩm nhà bếp và nhà vệ sinh phần cứng, lắp đồng lạnh, lắp trang trí đèn, lắp khuôn chính xác, tay cầm phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.
Hàn đáy nồi bằng hỗn hợp chủ yếu được áp dụng cho hàn braze của hình tròn, hình vuông cũng như đáy nồi đồng bằng không đều khác.Nó cũng có thể áp dụng cho hàn braze trơn của các kim loại khác.
Hàn đĩa gia nhiệt của bình đun nước nóng bằng điện chủ yếu đề cập đến hàn braze của đế phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các phần tử gia nhiệt điện dạng ống ở nhiều dạng khác nhau.
 
4. Ủ (ủ và điều chế)
Ủ các sản phẩm bằng thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu thép không gỉ, lon ủ và đùn, cạnh gấp được ủ, bồn rửa được ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.
Ủ các bộ phận gia công bằng kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng gôn, cue, khóa đồng, phụ kiện đồng phần cứng, cán dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, bộ tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.
 

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác