Nhà Sản phẩmThiết bị sưởi ấm cảm ứng

Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng

Chứng nhận
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng

Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng
Quenching 50KHZ 250KW Induction Heating Device For Hardening
Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng

Hình ảnh lớn :  Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, SGS , ROHS
Số mô hình: GYS-250AB
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: hộp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào thứ tự và điểm đến
Điều khoản thanh toán: TT
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng

Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng

Sự miêu tả
Tên: thiết bị sưởi cảm ứng loại ô tô Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài
Sự bảo đảm: 1 năm Ứng dụng: Làm nguội
Kiểu: manufaturer, IGBT Chu kỳ nhiệm vụ: 100%
Đặc tính: Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả, an toàn, môi trường
Điểm nổi bật:

Thiết bị sưởi cảm ứng 250KW

,

Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ

,

Máy sưởi cảm ứng công nghiệp dập tắt

 

Thiết bị sưởi cảm ứng 250KW để làm cứng 20-50KHZ với CE, FCC, ROHS

 

Chi tiết nhanh:

 

Tên 250KW Máy làm cứng cảm ứng bánh răng cho thanh lớn Đường kính 300mm Chiều dài 1500mm Ứng dụng Rèn nóng, lắp nóng, nấu chảy, làm nguội bề mặt, hàn, ủ
Sức làm việc 360V-520V Ra sức mạnh 250KW
Kích thước sản phẩm

Chính: 1665 * 1100 * 1200mm

Máy biến áp: 1560 * 500 * 850mm

Chứng chỉ CE, SGS, ROHS

 

 

Sự chỉ rõ:

 

Mô hình GYS-250AB (Ba pha)
Sức làm việc 360V-520V
Dòng đầu vào tối đa 370A
Công suất ra 250KW
Tần số dao động 20-50KHZ
Sản lượng hiện tại 400-9000A
Tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,08-0,16Mpa 25L / phút
Điểm bảo vệ nhiệt độ nước 50C
Kích thước sản phẩm Chính: 1665 * 1100 * 1200mm
máy biến áp 1560* 500 * 850mm

 

 

Các tính năng chính:

 

1. 250KW Siêu âm thanh tần số Thiết bị sưởi cảm ứng để ủ sử dụng mạch biến tần IGBT trong kết nối song song, có khả năng thích ứng tải cao.

2. 250KW Siêu âm thanh tần số Thiết bị sưởi cảm ứng để ủ có các tính năng như công suất cao, tốc độ làm nóng nhanh, hiệu quả cao và vận hành dễ dàng.

3. So với các chế độ gia nhiệt khác, nó có thể phát huy đáng kể lợi ích kinh tế, cải thiện chất lượng của các sản phẩm gia công được nung nóng và tiết kiệm năng lượng và vật liệu, giảm cường độ lao động và cải thiện môi trường sản xuất.

4. 250KW Siêu âm thanh tần số Thiết bị sưởi cảm ứng để ủ có kích thước siêu nhỏ, có thể tiết kiệm không gian sản xuất gấp 10 lần.

5. 250KW Siêu âm thanh tần số Thiết bị sưởi cảm ứng để ủ là an toàn và đáng tin cậy, và không cần thiết bị điện áp vạn, do đó có thể đảm bảo hoạt động an toàn.

6. Thiết kế toàn tải toàn diện có sẵn để hoạt động liên tục 24 giờ.

 

 

Các ứng dụng

 

1. Hệ thống sưởi (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy)

 

Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua máy ép rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, chẳng hạn như ép đùn nóng vỏ đồng hồ, mặt đồng hồ, tay cầm , phụ kiện khuôn, đồ dùng nhà bếp và bàn, đồ mỹ nghệ, phần tiêu chuẩn, dây buộc, phần cơ khí chế tạo, khóa đồng, đinh tán, chốt và chốt bằng thép.

 

Lắp nóng đề cập đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với phi kim thông qua quá trình gia nhiệt dựa trên nguyên tắc giãn nở nóng hoặc nấu chảy nóng, ví dụ như hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và màng loa, hợp chất thép và nhựa ống, niêm phong lá nhôm (miếng dán răng), rôto động cơ và niêm phong bộ phận làm nóng điện hình ống.

 

Quá trình nấu chảy chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu được áp dụng để nấu chảy sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

 

 

2. Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt)

 

Quench cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, dụng cụ vặn vít và cắt (máy cắt vườn cây ăn quả).

Quench cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh kết nối, chốt piston, bánh xích, bánh xe nhôm, van, trục tay đòn đá, trục truyền động bán, trục nhỏ và nĩa. Các công cụ điện khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và trục.

Quench cho máy công cụ, chẳng hạn như sàn máy tiện và ray dẫn hướng.

Quench cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xích), cam, mâm cặp và kẹp, v.v.

Quench cho khuôn cứng, chẳng hạn như khuôn kích thước nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong khuôn.

 

 

3. Hàn (hàn braze, hàn bạc và hàn điện)

 

Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, dao cắt hợp kim cứng, dao phay, doa, công cụ lập kế hoạch và mũi khoan tâm rắn.

 

Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn các kim loại cùng loại hoặc nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như các sản phẩm nhà bếp và nhà vệ sinh phần cứng, lắp đồng lạnh, phụ kiện trang trí đèn, lắp khuôn chính xác, tay cầm phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hàn đáy nồi bằng hỗn hợp chủ yếu được áp dụng cho hàn braze của hình tròn, hình vuông cũng như đáy nồi đồng bằng không đều khác.Nó cũng có thể áp dụng cho hàn braze trơn của các kim loại khác.

Hàn đĩa gia nhiệt của bình đun nước nóng bằng điện chủ yếu đề cập đến hàn braze của đế phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các phần tử gia nhiệt điện dạng ống ở nhiều dạng khác nhau.

 

 

4. Ủ (ủ và điều chế)

 

Ủ các sản phẩm bằng thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu thép không gỉ, lon ủ và đùn, cạnh gấp được ủ, bồn rửa được ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Ủ các bộ phận gia công bằng kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng gôn, cue, khóa đồng, phụ kiện đồng phần cứng, cán dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, bộ tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

 

 

Nguyên tắc hoạt động

 

Gia nhiệt cảm ứng điện từ biến đổi tần số hay gọi tắt là gia nhiệt cảm ứng là một phương pháp làm nóng vật liệu kim loại bằng cách biến đổi tần số nguồn điện cung cấp thành tần số nguồn điện dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ.Nó chủ yếu được áp dụng cho gia công nóng kim loại, nhiệt luyện, hàn và nấu chảy.Loại kỹ thuật gia nhiệt này cũng được áp dụng cho ngành công nghiệp đóng gói (chẳng hạn như niêm phong lá nhôm được sử dụng trong y tế và công nghiệp thực phẩm), vật liệu bán dẫn (chẳng hạn như silicon đơn tinh thể đùn và các bộ phận kim loại dán nóng cho kính ô tô).

Các thành phần cơ bản của hệ thống sưởi cảm ứng bao gồm cuộn dây cảm ứng, nguồn điện xoay chiều và các bộ phận gia công.Cuộn dây cảm ứng có thể được chế tạo thành các hình dạng khác nhau tùy theo các vật được nung nóng khác nhau.Cuộn dây được nối với nguồn điện cung cấp dòng điện xoay chiều cho cuộn dây.Dòng điện xoay chiều sở hữu bởi cuộn dây có thể tạo ra một từ trường xoay chiều đi qua các chi tiết gia công để tạo ra dòng xoáy theo yêu cầu của quá trình đốt nóng.

 

 

Ưu điểm của thiết bị sưởi cảm ứng

 

1. Làm nóng nhanh: tốc độ gia nhiệt tối thiểu dưới 1 giây (tốc độ gia nhiệt có sẵn để điều chỉnh và kiểm soát).

2. Phạm vi sưởi ấm rộng: nó có thể được sử dụng để làm nóng các bộ phận kim loại khác nhau (thay thế cuộn dây cảm ứng có thể tháo rời theo các công tắc vận hành khác nhau).

3. Dễ dàng cài đặt: nó có thể được sử dụng khi nó được kết nối với nguồn điện, cuộn dây cảm ứng cũng như đường ống cấp nước và đường ống tăng;nó có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

4. Hoạt động dễ dàng: bạn có thể học cách vận hành nó trong vòng vài phút.

5. Khởi động nhanh: nó có thể được bắt đầu để thực hiện hoạt động sưởi ấm với điều kiện có sẵn nước và nguồn điện.

6. Sự tiêu thụ ít điện năng: So với các thiết bị tần số cao dạng ống chân không thông thường, nó có thể tiết kiệm điện năng khoảng 70%.Kích thước của sản phẩm càng nhỏ thì mức tiêu thụ điện năng càng thấp.

7. Hiệu quả cao: nó có các tính năng như sưởi ấm đồng đều (có thể áp dụng để điều chỉnh khoảng cách của cuộn dây cảm ứng để đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo yêu cầu của từng bộ phận của sản phẩm), làm ấm nhanh và hạn chế ô nhiễm, và có thể bảo vệ chống lại bất kỳ chất thải nào sau khi ủ.

số 8. Bảo vệ toàn diện: nó có các chức năng như chỉ báo cảnh báo quá áp, quá dòng, quá nhiệt và thiếu nước cũng như điều khiển và bảo vệ tự động.

9. Nhiệt độ có thể kiểm soát: nó có thể áp dụng để kiểm soát nhiệt độ để gia nhiệt các sản phẩm theo thời gian gia nhiệt đặt trước, và do đó điều khiển nhiệt độ gia nhiệt tại một điểm kỹ thuật nhất định.

10. Thiết kế toàn diện đầy tải: nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ.

11. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ: có trọng lượng chỉ vài chục kg, trong đó diện tích mặt bằng hạn chế nên tiết kiệm diện tích xưởng hiệu quả.

12. Loại bỏ điện áp cao: nó không yêu cầu biến áp tăng cấp có thể tạo ra điện áp xấp xỉ mười nghìn, và do đó có thể đảm bảo an toàn tối đa.

 

 

 

Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng 0Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng 1Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng 2Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng 3Làm nguội Thiết bị sưởi cảm ứng 50KHZ 250KW để làm cứng 4

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)