Công nghệ Guang Yuan (HK) Electronics Co, Limited

Tiêt kiệm năng lượng; Bảo vệ Môi trường; Hiệu quả cao; An toàn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMáy sưởi ấm cảm ứng

340v-430v Thiết bị sưởi cảm ứng tần số cao 24 giờ Không - Chu kỳ dừng nhiệm vụ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

340v-430v Thiết bị sưởi cảm ứng tần số cao 24 giờ Không - Chu kỳ dừng nhiệm vụ

340v-430v High Frequency Induction Heating Equipment 24 Hours No - Stop Duty Cycle
340v-430v High Frequency Induction Heating Equipment 24 Hours No - Stop Duty Cycle 340v-430v High Frequency Induction Heating Equipment 24 Hours No - Stop Duty Cycle 340v-430v High Frequency Induction Heating Equipment 24 Hours No - Stop Duty Cycle 340v-430v High Frequency Induction Heating Equipment 24 Hours No - Stop Duty Cycle

Hình ảnh lớn :  340v-430v Thiết bị sưởi cảm ứng tần số cao 24 giờ Không - Chu kỳ dừng nhiệm vụ Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, SGS, ROHS
Số mô hình: GYH-DSP-30AB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Bao bì hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100SET / THÁNG
Chi tiết sản phẩm
Phương pháp điều khiển: Kiểm soát chính xác kỹ thuật số đầy đủ Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Kỹ sư dịch vụ tại chỗ, Hỗ trợ trực tuyến, Hỗ trợ kỹ thuật video
Bảo hành: 1 năm Chu kỳ nhiệm vụ: 24 giờ không ngừng
Điểm nổi bật:

high frequency induction heating equipment

,

electric induction heater

Điều khiển kỹ thuật số đầy đủ (DSP + FPGA) Máy sưởi cảm ứng tần số cao 30KW

Thông số kỹ thuật :

Mô hình GYH-DSP-30AB (Ba pha)
sức mạnh làm việc 340v-430v
đầu vào hiện tại 45A
Công suất đầu ra dao động 30KW
tần số dao động 30-80KHZ
tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,15-0,3Mpa 7.6L / phút
điểm bảo vệ nhiệt độ nước 40C
kích thước sản phẩm chính: 940x580x1020 mm
máy biến áp: 870x430x750 mm
khối lượng tịnh chính: 115 kg
máy biến áp: 76,5 kg

Đặc tính kỹ thuật và lợi thế cho thiết bị sưởi cảm ứng điều khiển kỹ thuật số DSP :

1. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, không có thiết bị áp lực cao, dấu chân nhỏ và hoạt động di chuyển;

2. Ít tiêu thụ điện năng và tiết kiệm nước làm mát;

3. Làm nóng nhanh và ít lớp oxit;

4, theo kích thước của công suất, dải tần số được chia thành nhiều mô hình khác nhau, khách hàng có thể được lựa chọn theo yêu cầu của quy trình, để có được tỷ lệ giá hiệu suất thỏa đáng;

5, cài đặt đơn giản, thao tác thuận tiện, người dùng chỉ cần mất mười phút để tìm hiểu toàn bộ quá trình vận hành;

6, chức năng phát hiện và bảo vệ lỗi đã hoàn tất:

Mạch phát hiện và bảo vệ lỗi hoàn hảo theo dõi các lỗi thiếu nước, quá nhiệt, quá điện áp, quá dòng và thiếu lỗi trong thời gian thực và phản hồi nhanh chóng. Các nguyên nhân lỗi được hiển thị trên màn hình theo thời gian thực và được đồng bộ hóa với đèn báo. Ngoài ra, nó cũng có thể được xuất ra bởi cổng đầu ra. Rơle tín hiệu cho công việc phối hợp hệ thống bên ngoài.

7. Hệ thống theo dõi tự động tần số cộng hưởng:

Nó giải quyết hoàn toàn những thiếu sót của theo dõi tần số hệ thống tương tự và đảm bảo tính ổn định của hệ thống cộng hưởng IGBT; nó có thể giữ cho dòng điện đầu ra hoặc công suất không thay đổi ngay cả khi lưới điện dao động và đảm bảo rằng IGBT luôn hoạt động ở công tắc dòng điện bằng không (ZCS) trong bất kỳ điều kiện làm việc nào. Ở trạng thái, IGBT ở trạng thái hoạt động tốt nhất, mức tiêu thụ điện năng là nhỏ nhất và toàn bộ máy là hiệu quả nhất;

8, giao diện người máy thân thiện:

Tương tác giữa người và máy tính có thể được lựa chọn theo nhiều cách khác nhau, đèn LED hoặc màn hình ống kỹ thuật số, màn hình cảm ứng và điều khiển, màn hình hiển thị văn bản, khách hàng có thể chọn khi cần thiết; từ cài đặt thực hiện chức năng và vận hành, bảng nút cơ khí truyền thống được bao phủ đầy đủ. Làm cho hoạt động và bảo trì dễ dàng hơn, trực quan hơn và thuận tiện hơn;

9, giao diện cách ly phần cứng:

Nó tương thích với PLC hiện có trên thị trường, có lợi cho việc chuyển đổi chức năng của các hệ thống PLC hiện có của khách hàng và mở rộng hơn nữa các hệ thống tự động hóa.

10. Giao diện truyền thông từ xa:

Với giao diện truyền thông RS-232 / RS-485 / CAN, nó có thể thực hiện giám sát và điều khiển mạng nhiều máy. RS485 mặc định chấp nhận giao thức truyền thông MODBVS phổ biến; Giao diện 4-20MA hoặc 0-10V có thể hỗ trợ điều khiển vòng kín với hệ thống bên ngoài, chẳng hạn như nhiệt độ Hệ thống điều khiển vòng kín.

11, khởi động nguồn bằng 0: đầu ra điện áp bằng 0 của khởi động và chờ, không cần hỗ trợ tải sai.

12, chế độ làm việc: bạn có thể chọn dòng điện không đổi hoặc công suất không đổi, bạn cũng có thể thực hiện đầu ra nguồn điện áp không đổi.

13. Thiết bị được trang bị nút dừng khẩn cấp màu đỏ nổi bật. Khi trường hợp khẩn cấp xảy ra, bạn có thể nhanh chóng nhấn nút này.

Dừng công việc của thiết bị và sử dụng nó để đạt được các biện pháp bảo vệ.

14. Các bộ phận bên trong của thiết bị được bố trí hợp lý, và bảng mạch điều khiển chính được đặt ở phía dòng điện yếu để tránh nhiễu của dòng điện mạnh đến mạch điều khiển và cải thiện độ chính xác của điều khiển;

15, Cung cấp năng lượng sưởi ấm cảm ứng điện từ nên có chức năng điều khiển từ xa và sử dụng điều khiển mạch kỹ thuật số, điều chỉnh công suất có thể được điều chỉnh từ độ phân giải 0% đến 100% bằng cách sử dụng mức 0,1% hoặc 0. Độ ổn định đầu ra mức 01% có thể đạt 0. 3% hoặc 0. 025%; Đồng thời, mô-đun điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số có thể được cấu hình để đặt trước nhiệt độ mục tiêu của ((phương pháp đo nhiệt độ là đo nhiệt độ hồng ngoại hoặc đo nhiệt độ cặp nhiệt điện), tự động hoàn thành việc điều chỉnh công suất trong quá trình gia nhiệt và kiểm soát nhiệt độ. Độ chính xác là + 1 'C.

Sê-ri Quảng Đông mới thuộc dòng DSP mới Tần số trung bình, Tần số siêu âm thanh, Thiết bị gia nhiệt cảm ứng tần số cao và siêu cao áp dụng cấu trúc DSP + FPGA với công nghệ điều khiển chính xác và hiệu quả cao kỹ thuật số, có thể tự động theo dõi tần số cộng hưởng và đảm bảo rằng IGBT luôn trong mọi tình huống. ZCS hoặc ZVS là trạng thái chuyển mạch mềm, giúp trạng thái làm việc IGBT trở nên tối ưu, mức tiêu thụ năng lượng của chính nó nhỏ hơn và toàn bộ máy hoạt động hiệu quả hơn. Nó hoàn toàn giải quyết các thiếu sót của mạch tương tự, và đảm bảo sự ổn định của toàn bộ hệ thống. Giao diện bên ngoài và giao diện người-máy đơn giản giúp kết nối giữa thiết bị và dây chuyền sản xuất thuận tiện hơn.

Sự khác biệt giữa nguồn cung cấp năng lượng tần số thay đổi (được gọi là lò sưởi cảm ứng tần số cao) chạm vào miếng vá kỹ thuật số của miếng vá trực quan và bộ mô phỏng thành phần rời rạc truyền thống mà chúng ta đã sử dụng trước đây và với các đồng nghiệp của chúng ta là gì?

Việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số hoàn toàn dựa trên SMD giúp nâng cao độ tin cậy của thiết bị, giúp tuổi thọ máy dài hơn và khả năng thích ứng tốt hơn. Nhờ sử dụng chip DSP, khả năng tự chẩn đoán của thiết bị được cải thiện đáng kể và tốc độ phản hồi và điều chỉnh nhanh hơn và toàn diện hơn. Giao diện người-máy của khả năng hiển thị làm cho người vận hành cảm thấy thân thiện và trực quan. Nhờ giao diện công nghiệp phong phú, nó mạnh mẽ và linh hoạt hơn để phù hợp với robot, các thiết bị tự động hóa khác nhau và các thiết bị từ xa (không người lái). Chúng tôi sử dụng công nghệ chuyển mạch mềm kỹ thuật số để giúp máy hoạt động hiệu quả hơn và giảm tổn thất của chính nó, để tần số làm việc có thể được nâng cao hơn và ứng dụng của thiết bị được mở rộng.

Các ứng dụng

1. Làm nóng (rèn nóng, lắp nóng và nấu chảy)

Rèn nóng nhằm mục đích chế tạo các chi tiết gia công ở nhiệt độ nhất định (các vật liệu khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau) thành các hình dạng khác thông qua máy ép rèn với sự trợ giúp của máy dập, máy rèn hoặc các thiết bị khác, ví dụ, ép đùn vỏ đồng hồ, flan, tay cầm , phụ kiện khuôn, đồ dùng nhà bếp và bàn, đồ nghệ thuật, bộ phận tiêu chuẩn, dây buộc, bộ phận cơ khí chế tạo, khóa bằng đồng, đinh tán, pin thép và pin.

Phù hợp nóng liên quan đến việc kết nối các kim loại hoặc kim loại khác nhau với các phi kim thông qua gia nhiệt dựa trên nguyên tắc giãn nở nóng hoặc nóng chảy, ví dụ, hàn nhúng lõi đồng của bộ tản nhiệt máy tính với tấm nhôm và lưới loa, hợp chất của thép và nhựa ống, niêm phong lá nhôm (vỏ dán răng), cánh quạt động cơ và niêm phong của các yếu tố làm nóng điện hình ống.

Luyện kim chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu áp dụng cho luyện kim loại sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

2. Xử lý nhiệt (làm nguội bề mặt)

Làm nguội cho các phần cứng và công cụ khác nhau, chẳng hạn như kìm, cờ lê, búa, rìu, công cụ vặn vít và cắt (cắt vườn cây).

Làm nguội cho các phụ kiện ô tô và xe máy khác nhau, chẳng hạn như trục khuỷu, thanh nối, chốt piston, bánh xích, bánh xe bằng nhôm, van, trục cánh tay đá, trục bán dẫn, trục nhỏ và phuộc. Các dụng cụ điện khác, như bánh răng và trục.

Làm nguội cho các công cụ máy móc, chẳng hạn như sàn máy tiện và đường ray dẫn hướng.

Làm nguội cho các bộ phận kim loại phần cứng khác nhau và các bộ phận gia công, chẳng hạn như trục, bánh răng (bánh xe xích), cam, mâm cặp và kẹp, vv

Làm nguội cho khuôn phần cứng, chẳng hạn như khuôn kích thước nhỏ, phụ kiện khuôn và lỗ bên trong của khuôn.

3. Hàn (hàn hàn, hàn bạc và hàn)

Hàn các công cụ cắt phần cứng khác nhau, chẳng hạn như công cụ kim cương, công cụ mài mòn, công cụ khoan, lưỡi cưa hợp kim, máy cắt hợp kim cứng, dao phay, mũi khoan, công cụ lập kế hoạch và bit trung tâm rắn.

Hàn các thiết bị cơ khí phần cứng khác nhau: Hàn bạc và hàn các kim loại cùng loại hoặc các loại khác nhau, chẳng hạn như sản phẩm nhà vệ sinh và nhà bếp, lắp đồng lạnh, lắp đèn trang trí, lắp khuôn chính xác, xử lý phần cứng, máy đánh trứng, thép hợp kim và thép , thép và đồng cũng như đồng và đồng.

Hàn đáy nồi hợp chất chủ yếu được áp dụng cho hàn hàn của hình tròn, vuông cũng như đáy nồi không đều khác. Nó cũng được áp dụng để hàn đồng bằng các kim loại khác.

Hàn đĩa sưởi ấm của ấm đun nước nóng điện chủ yếu đề cập đến hàn hàn của đế phẳng bằng thép không gỉ, tấm nhôm và các yếu tố làm nóng điện hình ống của các hình thức khác nhau.

4. Ủ (ủ và điều chế)

Ủ các sản phẩm thép không gỉ khác nhau, chẳng hạn như chậu inox, hộp ủ và ép đùn, cạnh gấp, bồn rửa ủ, ống thép không gỉ, bộ đồ ăn và cốc.

Ủ các vật liệu kim loại khác nhau, chẳng hạn như đầu bóng golf, cue, khóa đồng thau, khớp đồng phần cứng, tay cầm dao nhà bếp, lưỡi dao, chảo nhôm, thùng nhôm, tản nhiệt nhôm và các sản phẩm nhôm khác nhau.

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Ms. Cindy Yang

Tel: +8613751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi