Công nghệ Guang Yuan (HK) Electronics Co, Limited

Tiêt kiệm năng lượng; Bảo vệ Môi trường; Hiệu quả cao; An toàn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị nóng chảy cảm ứng

Giá thấp hơn lò nấu chảy cảm ứng nhỏ chất lượng cao để bán

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Chứng chỉ
GY là rất chuyên nghiệp cho các thiết bị sưởi ấm cảm ứng, chúng tôi đã hợp tác hơn 12 năm từ năm 2006 đến nay, cảm ơn.

—— ÔNG. GULSHAN BHATIA

Kể từ khi thiết bị đầu tiên mua vào năm 2008 đã được sử dụng cho đến bây giờ, chất lượng là rất tốt, chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn.

—— ÔNG. SHAFQAT MASOOD

Alwasy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho chúng tôi。

—— ÔNG. RICARDO ARIAS

Giá thấp hơn lò nấu chảy cảm ứng nhỏ chất lượng cao để bán

Single Phase Induction Melting Equipment , High Frequency Heating Machine 35A
Single Phase Induction Melting Equipment , High Frequency Heating Machine 35A Single Phase Induction Melting Equipment , High Frequency Heating Machine 35A Single Phase Induction Melting Equipment , High Frequency Heating Machine 35A Single Phase Induction Melting Equipment , High Frequency Heating Machine 35A Single Phase Induction Melting Equipment , High Frequency Heating Machine 35A

Hình ảnh lớn :  Giá thấp hơn lò nấu chảy cảm ứng nhỏ chất lượng cao để bán Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: GY
Chứng nhận: CE, FCC, ROHS, SGS
Số mô hình: GY-15A

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 500SET mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Nguyên lý làm nóng: Hệ thống sưởi cảm ứng từ ứng dụng: Tan chảy nhỏ
Nguồn điện đầu vào: 220 V / 380V, 60kw, 25KW, 1250KVA Tần số đầu ra: 10-40KHz, 2KHZ ~ 36KHZ, 17-35KHZ, 30-100KHz
Sản lượng điện năng: 4KW ~ 80KW, 4KW ~ 100KW, 50KW, 2KW ~ 20KW, 5KVA Dòng chảy: 0,2Mpa, 27L / phút (0,1Mpa), 0,20 ~ 0,3MPa
Điểm nổi bật:

Induction Melting machine

,

IGBT induction heater

Thông số kỹ thuật :

Mô hình GY-15A (Một pha)
sức mạnh làm việc 180V-250V
đầu vào hiện tại 35A
Công suất đầu ra dao động 15KW
tần số dao động 30-100KHZ
sản lượng hiện tại 200-600A
tốc độ dòng chảy của nước làm mát 0,06-0,12Mpa 7,5L / phút
điểm bảo vệ nhiệt độ nước 40C
kích thước sản phẩm 570x230x450mm
khối lượng tịnh 27,5kg

Ứng dụng nóng chảy:

Luyện kim chủ yếu nhằm mục đích nấu chảy kim loại thành chất lỏng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao, chủ yếu áp dụng cho luyện kim loại sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm cũng như các kim loại quý khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống sưởi cảm ứng

Ngắn gọn chuyển đổi cảm ứng điện từ hoặc sưởi ấm cảm ứng là một phương pháp để làm nóng vật liệu kim loại bằng cách chuyển đổi nguồn cung cấp năng lượng tần số thành phạm vi cụ thể dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ. Nó chủ yếu được áp dụng cho gia công kim loại nóng, xử lý nhiệt, hàn và nóng chảy. Loại kỹ thuật gia nhiệt này cũng có thể áp dụng cho ngành đóng gói (chẳng hạn như niêm phong lá nhôm dùng trong ngành y học và thực phẩm), vật liệu bán dẫn (như silicon đơn tinh thể ép đùn và các bộ phận kim loại được nung nóng cho kính tự động).

Các thành phần cơ bản của hệ thống sưởi cảm ứng bao gồm cuộn cảm ứng, nguồn điện xoay chiều và các chi tiết gia công. Cuộn cảm ứng có thể được chế tạo thành các hình dạng khác nhau theo các vật thể nóng khác nhau. Cuộn dây được kết nối với nguồn điện cung cấp dòng điện xoay chiều cho cuộn dây. Dòng điện xoay chiều được sở hữu bởi cuộn dây có thể tạo ra một từ trường xen kẽ đi qua các chi tiết gia công để tạo ra dòng điện xoáy theo yêu cầu của hệ thống sưởi.

Sự thiếu hụt của các chế độ sưởi ấm thông thường

1. Làm nóng thông thường với các loại nhiên liệu như than, khí đốt và dầu có những thiếu sót như ô nhiễm nghiêm trọng, môi trường làm việc tồi tệ và các mối nguy hiểm an toàn tiềm ẩn nghiêm trọng.

2. Hơn nữa, than, khí đốt và dầu không đủ để thực hiện gia nhiệt nhanh và đồng đều, và có khả năng phát sinh biến dạng của các chi tiết gia công, chân trời oxi dày, chất lượng kém, bề mặt thô và tỷ lệ phế liệu cao, không thể đảm bảo sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm của bạn.

Ưu điểm của thiết bị sưởi ấm cảm ứng

Làm nóng nhanh: tốc độ gia nhiệt tối thiểu dưới 1 giây (tốc độ gia nhiệt có sẵn để điều chỉnh và kiểm soát).

Phạm vi bao phủ rộng của hệ thống sưởi: nó có thể được sử dụng để làm nóng các bộ phận kim loại khác nhau (thay thế cuộn cảm ứng có thể tháo rời theo các công tắc vận hành khác nhau).

Cài đặt dễ dàng: nó có thể được sử dụng một khi nó được kết nối với nguồn điện, cuộn dây cảm ứng cũng như đường ống cấp nước và đường ống tăng; Nó có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

Hoạt động dễ dàng: bạn có thể học cách vận hành nó trong vòng vài phút.

Khởi động nhanh: có thể bắt đầu thực hiện thao tác sưởi ấm với điều kiện nguồn nước và nguồn điện có sẵn.

Tiêu thụ điện năng thấp: So với các thiết bị tần số cao ống chân không thông thường, nó có thể tiết kiệm năng lượng khoảng 70%. Kích thước của phần công việc càng nhỏ thì mức tiêu thụ điện năng sẽ càng thấp.

Hiệu quả cao: nó có các tính năng như sưởi ấm đồng đều (có thể điều chỉnh khoảng cách của cuộn dây cảm ứng để đảm bảo nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu của từng bộ phận), làm ấm nhanh và hạn chế oxic và có thể bảo vệ chống lại mọi chất thải sau khi ủ.

Bảo vệ toàn diện: nó có các chức năng như quá áp, quá dòng, quá nhiệt và chỉ báo cảnh báo thiếu nước cũng như điều khiển và bảo vệ tự động.

Nhiệt độ có thể kiểm soát: có thể áp dụng để kiểm soát nhiệt độ để gia nhiệt các chi tiết gia công theo thời gian gia nhiệt định sẵn, và do đó kiểm soát nhiệt độ gia nhiệt tại một điểm kỹ thuật nhất định.

Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ: nó có trọng lượng chỉ vài chục kg, trong đó, không gian sàn hạn chế có thể tiết kiệm không gian nhà xưởng một cách hiệu quả.

Môi trường hoạt động lành mạnh: thuận lợi cho việc bảo vệ môi trường, bảo tồn năng lượng và hoạt động an toàn, không có tiếng ồn, khí thải và bụi.

Loại bỏ điện áp cao: nó không yêu cầu máy biến áp tăng cường có thể tạo ra khoảng mười nghìn điện áp, và do đó có thể đảm bảo an toàn tối đa.

Thiết kế toàn tải đầy đủ: nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ.

Chi tiết liên lạc
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

Người liên hệ: Cindy Yang

Tel: +86 13751325969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi